0934 035 467

VÌ SAO CHỈ ĐẮP THUỐC Ở LÒNG BÀN CHÂN MÀ TRỊ KHỎI BỆNH HEN

Phương pháp độc quyền trị hen suyễn

VÌ SAO CHỈ ĐẮP THUỐC Ở LÒNG BÀN CHÂN MÀ TRỊ KHỎI BỆNH HEN

I.Thuốc trị hen suyễn

Chị Hồ Lệ Hằng (40 tuổi, quê ở Đồng Tháp) mắc bệnh hen đã 5 năm nay. Chị cho biết đã điều trị nhiều nơi, dùng nhiều loại thuốc từ Tây y đến Đông y những bệnh vẫn không thuyên giảm mà có vẻ triệu chứng bệnh ngày càng nặng. Gần đây có người bạn giới thiệu cho chị bài thuốc Nam gia truyền Thanh Long, chỉ cần đắp mà không hề uống vẫn trị dứt hen suyễn.

Điều chị Hằng thắc mắc là liệu với phương pháp này bệnh hen có loại bỏ được không và tại sao bị hen là bệnh ở đường thở nhưng đắp bàn chân mà bệnh lại chia tay  được bệnh?

Chị viết trong bức mail gửi chúng tôi: “Hen suyễn rất khó để trị khỏi, tôi đã chạy chữa mất 5 năm trời để biết được điều đó, khi đọc thông tin về bài thuốc và qua bạn giới thiệu tôi cũng thấy khá tin tưởng tuy nhiên vẫn còn vài điều thắc mắc. Đó là cơ chế làm lành bệnh của thuốc là như thế nào ? Tại sao chỉ đắp ở lòng bàn chân mà bệnh hen có thể dứt được ?”.

II.Cơ chế làm lành bệnh của bài thuốc.

Vị trí huyệt dũng tuyền

Thắc mắc của chị Hằng cũng là những điều còn gợn trong lòng của nhiều người bệnh hen suyễn. Bởi ai cũng biết đây là bệnh gây ra bởi quá trình viêm mãn tính kéo dài của phế quản làm cho đường dẫn khí (phế quản) của bệnh nhân trở nên nhạy cảm với nhiều tác nhân khác nhau.  Hen suyễn gây khó chịu cho người bệnh với các triệu chứng thường thấy của là ho khan, khó thở, thở bị khò khè và luôn có đờm trong cổ họng.

Từ đó cách trị bệnh truyền thống của chúng ta thường là uống thuốc hoặc xịt, nếu dùng Đông y sẽ sắc uống. Vậy cơ chế làm chia tay bệnh của bài thuốc Nam này là gì ?

Thực ra đây còn gọi là liệu pháp trị bệnh khi ngủ. Như ta đã biết, gan bàn chân ta, ngay phần lõm chính là vị trí của huyệt dũng tuyền. Khi đắp thuốc vào, thuốc sẽ có tác dụng kích thích hoạt huyệt đạo này hoạt động. Trong y học cổ truyền, người xưa đã khuyên hàng ngày nên day bấm huyệt dũng tuyền thường xuyên, đều đặn sẽ làm lưu thông khí huyết, thận khí luôn sung túc, thận thủy luôn tràn đầy, theo đó àm tinh thần và thể lực, tinh lực đều có chuyển biến tốt.

Với người bị bệnh ho cũng áp dụng cách trị này. Vào ban đêm có thể dùng dầu nóng hay cao nóng thoa vào vị trí huyệt dũng tuyền trên lòng 2 bàn chân sau đó đeo tất ấm rồi đi ngủ, sáng hôm sau sẽ cảm thấy triệu chứng ho thuyên giảm hẳn.

Điều quan trọng là phải xác định đúng vị trí huyệt dũng tuyền. Có 2 cách xác định như sau:

+ Co bàn chân và các ngón chân lại, vị trí lõm xuất hiện ở 1/3 trước gan bàn chân chính là vị trí của huyệt.

+ Huyệt nằm ở lòng bàn chân, tại điểm giữa bờ sau gót chân, trong chỗ lóm ở gan bàn chân.

P/S: Nếu bạn hoặc người thân của bạn đang ngày đêm vật lộn với căn bệnh hen suyễn, thì đây là cơ hội để bạn liên hệ với chúng tôi để sử dụng BÀI THUỐC NAM GIA TRUYỀN HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HEN SUYỄN

TÌM HIỂU BÀI THUỐC ĐIỀU TRỊ BỆNH HEN SUYỄN

thuoc nam

 

Bạn có thể tìm thấy chúng tôi qua các từ khóa:

hen suyễn là gì, điều trị hen phế quản, trị hen suyễn bằng thuốc Nam, bài thuốc nam Thanh Long trị hen suyễn, hen suyễn cấp tính

 

Trả lời

YÊU CẦU NHÂN VIÊN NHÀ THUỐC GỌI LẠI