0934 035 467

LÀM SAO HẾT BỆNH HEN SUYỄN MÀ KHÔNG CẦN UỐNG BẤT CỨ LOẠI GÌ?

Ai trong chúng ta lại không mong muốn mình thật khoẻ mạnh, không thấy mệt mỏi, uể oải chán nản mà lúc nào cũng cảm thấy hưng phấn, tràn đầy năng lượng để làm được nhiều việc, tận hưởng cuộc sống và hạnh phúc cùng gia đình. Thế nhưng với bất kỳ gia đình nào nếu có người bị bệnh hen suyễn dù là người lớn hay nhỏ đều khiến người thân trong gia đình lo lắng và tìm đủ mọi cách để trị bệnh hen suyễn thế nhưng chỉ một số ít người bị bệnh hen tìm được phương pháp chữa bệnh hen suyễn dứt điểm, số còn lại thì cứ bị tái đi tái lại nhiều lần khiến người bệnh rất khó chịu.

Những căn bệnh như hen suyễn đối với người lớn là một nổi khổ còn đối với trẻ em lại còn là một gánh nặng nữa. Vậy nên khi nhận thấy dấu hiệu bệnh hen suyễn ở trẻ em bạn nên kiểm tra  và có những phương pháp điều trị bệnh hen suyễn thích hợp nhất.

thuốc trị bệnh hen suyễn hiệu quả

phương pháp gia truyền chữa bệnh hen suyễn hiệu quả

Ai cũng muốn vậy nhưng không phải ai cũng được như vậy,  trong chúng ta ai cũng rất sợ hãi  bị căn bệnh mãn tính, luôn luôn rình rập mình một cách bất ngờ, khó dự đoán trước như căn bệnh hen suyễn,  nhưng nếu không may mắn vì căn bệnh khó ưa, dai dẳng này lại chọn bạn hay người thân của bạn , tước đoạt của bạn nhiều thứ trong cuộc sống.

Những cơn ho thường xuyên kèm tức ngực khó thở hành hạ bạn mỗi đêm làm người nhà bạn thật sự lo lắng.

Vì bạn phải dùng tân dược hàng ngày nên khi nào trong người bạn  cũng phải thủ sẵn  rất nhiều loại.

thuốc tân dược trị bệnh hen
Bạn đã ngán các loại thuốc tân dược

Bạn đã từng dùng nhiều loại sản phẩm để trị bệnh hen suyễn, nhiều đến nỗi bạn nhớ vanh vách tên và thậm chí cả tác dụng phụ của từng loại đó?

Nhà bạn lúc nào cũng phải để sẳn sàng máy móc, bạn phải cảnh giác liên tục với căn bệnh của mình ngay cả khi ngủ vì bệnh luôn đến bất ngờ không thể nào kiểm soát được.

Điều quan trọng là bây giờ bạn đã không còn tin tưởng đối với bất cứ loại nào rồi vì cứ uống vào bệnh chỉ giảm một thời gian rồi quay trở lại nặng hơn.

bệnh hen suyễn và những hậu quả

Những hậu quả của bệnh hen suyễn

Đối với trẻ em nếu bị hen suyễn thì chiều cao của trẻ sẽ thấp bé hơn so với các bé cùng trang lứa. Vì bệnh hen suyễn làm cho thận bị suy giảm chức năng . Theo Đông y, can chủ cân thận chủ cốt tủy” , do đó khi thận bị ảnh hưởng làm cho trẻ phát triển chậm, xanh xao. Đó là chưa nói đến nếu chẩn đoán bệnh không chính xác thì có thể trẻ sẽ bị cho uống kháng sinh kéo dài thì ảnh hưởng rất lớn đối với quá trình phát triển của bé.

Bệnh hen suyễn còn làm cho trí tuệ của bé phát triển kém. Do khi bị hen suyễn, chức năng của phổi bị suy giảm và hoạt động kém hiệu quả , các đường dẫn khí huyết ảnh hưởng rất lớn, lượng máu đưa lên não cũng yếu hơn làm cho trẻ học hành dễ mất tập trung.

Ngoài ra người bị bệnh hen suyễn nào cũng biết rằng đôi khi ban ngay sức khỏe bình thường nhưng vào ban đêm cứ hễ đặt lưng xuống là đờm lại trào lên, nếu cứ nằm thì không thể nào thở được. Do đó bị mất ngủ triền miên  là một trong những hậu quả của bệnh hen suyễn gây ra.

Cơn hen càng xuất hiện thường xuyên thì càng làm ảnh hưởng lớn đến việc học tập, làm việc cũng nhưng tham gia các hoạt động khác trong xã hội.  Đôi khi hôm nay đang rất khỏe mạnh nhưng bạn vẫn lo lắng một lúc nào đó bệnh đến bất ngờ, lúc nào cũng thủ sẳn “chai xịt” trong tay vì sợ trở tay không kịp với bệnh. Chính những lo lắng như vậy làm chất lượng cuộc sống của bạn giảm đi đáng kể.

chữa lành bệnh hen suyễn bằng thuốc gia truyền

thuốc đắp lòng bàn chân trị hen suyễn

Phương pháp gia truyền trị bệnh hen suyễn dứt điểm

Chính vì vậy bài viết này tôi sẽ chia sẻ đến mọi người một phương pháp vô cùng hiệu quả trong việc điều trị bệnh hen suyễn.

Đây chính là một phương pháp gia truyền trị lành bệnh hen suyễn. Bài thuốc đã được truyền lại cho đến hôm hay là đời thứ 6 trong gia tộc.

Đặc điểm nổi bật nhất của bài thuốc là : bạn không cần nhắm mắt nhắm mũi uống thuốc nữa, công việc duy nhất của bạn là  đắp vào chân mỗi tối trước khi ngủ và sau đó là đi ngủ.

Công việc quá dễ dàng phải không ạ. Đó là cách bạn  kích thích vào các huyệt đạo ở dưới lòng bàn chân trong khi ngủ để giúp bạn chữa bệnh hen suyễn. Nếu là dang uống bạn có thể nghi ngại sợ lờn hay sợ tác dụng phụ của sản phẩm. Nhưng chỉ là đắp ngoài da  nên bạn hoàn toàn không nên lo lắng nhé.

Cách dùng phương pháp này tương tự như cách dùng huyệt đạo để chữa ho. Bạn có thể thử bằng cách: Khi Bạn hay người nhà bạn bị ho, vào ban đêm bạn có thể dùng dầu nóng (hay cao nóng) thoa vào đều vào huyệt Dũng Tuyền trên lòng bàn chân (vị trí của huyệt Dũng Tuyền theo hướng dẫn của hình vẽ bên dưới).

bấm huyệt trị bệnh hen
Bấm huyệt dũng tuyền trị bệnh hen

Hôm nay tôi chia sẽ ra đây hy vọng giúp ích cho những người bệnh hen suyễn đang loay hoay tìm cho mình một phương pháp thích hợp và hiệu quả  để không phải lệ thuộc suốt đời vào những sản phẩm được tổng hợp từ các chất hoá học với nhiều tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Theo cẩm nang về bệnh hen suyễn xuất bản năm 2009 của Nhà xuất bản y học, y học hiện đại hiện chưa có loại thuốc nào có thể chữa bệnh hen phế quản khỏi hoàn toàn; các loại thuốc được sử dụng chỉ chữa triệu chứng cũng như biến chứng nhưng tác dụng phụ lại rất nhiều như các loại thuốc kháng histamin, thuốc long đàm, thuốc ổn định dưỡng bào, oxygen…

Và điều đặc biệt tác giả quyển sách cũng khuyên người bị bệnh hen suyễn nên tự nhận biết các tác nhân gây lên cơn hen suyễn để phòng tránh, đồng thời tập yoga, tập thể dục để tăng cường sức đề kháng chống lại bệnh tật, các loại thuốc dùng để cắt cơn … chứ chưa đưa ra được phương pháp nào trị bệnh hen suyễn thực sự hiệu quả.

bệnh hen phế quản ở trẻ em

Hiện nay các loại Tân dược dùng để hổ trợ điều trị bệnh hen suyễn chủ yếu là thuốc giãn phế quản và chống viêm. Đây là các phương pháp chỉ hổ trợ điều trị triệu chứng gồm dự phòng và để cắt cơn chứ chưa có cách chũa lành  bệnh .

Trong việc chữa bệnh hen phế quản, các sản phẩm dạng hít nhìn chung được ưa chuộng hơn so với các sản phẩm dạng viên nén hoặc dạng lỏng được uống qua đường miệng. Các sản phẩm dạng hít tác động trực tiếp lên bề mặt và cơ của đường hô hấp, nơi mà các triệu chứng của hen phế quản bắt đầu.

Với phương pháp gia truyền chữa bệnh hen suyễn của chúng tôi, sau khoảng 2 tháng sử dụng, thậm chí có thể bạn sẽ quên luôn mình đã từng bị bệnh hen suyễn.

bài thuốc gia truyền trị bệnh hen hiệu quả

Tuệ Tĩnh tác giả của câu nói nổi tiếng “Nam dược trị Nam nhân”. Tức là các dược liệu của người nước Nam dùng chữa bệnh cho người Nam vừa có tác dụng rất tốt vì xuất phát từ thiên nhiên, không qua các khâu chế biến phức tạp. Bên cạnh đó so với tân dược chi phí thấp hơn rất nhiều nhưng hiệu quả lại cao hơn nhiều lần vì phù hợp với khí hậu, cơ địa của người Việt.

Tuy nhiên do thói quen  nên nhiều bạn để đến khi bị lên cơ hen suyễn mới dùng các sản phẩm để giảm các cơn co thắt,  chứ bình thường đôi khi  vì công việc bận rộn bạn không để ý để chữa bệnh hen suyễn dứt điểm trong 1 một lần, để khỏi phập phồng lo lắng bệnh đến với bạn một cách bất ngờ.

Vui sống mà không cần lo lắng điều gì thật tuyệt vời phải không các bạn? Nhất là những căn bệnh bất ngờ , xuất hiện bất cứ lúc nào như bệnh hen suyễn.

Cơ hội chia tay với căn bệnh hen suyễn đã đến. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu ngay phương pháp gia truyền chữa bệnh hen suyễn hiệu quả.

sự hài lòng của người sử dụng phương pháp gia truyền trị bệnh hen của TLĐ

PHAN THI ANH THU

Chị Phan Thị Anh Thư (nhà ở đường Lạc Long Quân, Quận 11, Tp HCM)

Chị bị bệnh hen suyễn đã 3 năm và chữa nhiều loại thuốc nhưng không có kết quả. Sau khi dùng phương pháp này được 2,5 tháng , chị rất vui thông báo với chúng tôi bệnh của chị đã thuyên giảm rất nhiều. Trước đây chị luôn trong tình trạng như có ai bịt mồm bịt mũi mình cả ngày, rất khó thở và không thể làm được việc gì nhiều. Bây giờ đỡ bệnh chị đi ra ngoài nhiều hơn, tham gia nhiều hoạt động bên ngoài hơn để bù lại những ngày tháng chị bị bệnh. (Công dụng của sản phẩm có thể khác biệt tùy theo thể trạng của từng người).

 

ATRAN VAN CUONGnh Trần Văn Cường – chủ cửa hàng kinh doanh HẢI SẢN KHÔ LONG HẢI (nhà ở quận 12, Tp Hồ Chí Minh)

Anh Cường có người thân bị hen suyễn đã 10 năm, đã lờn thuốc và các loại sản phẩm xịt và uống hầu như không có tác dụng nhiều. Sau khi được bạn bè giới thiệu anh đã mua thử 1 tháng cho người nhà của mình. Tuy nhiên sau chỉ một tháng đắp thuốc bệnh tình đã thuyên giảm rất nhiều anh tiếp tục mua thêm tháng thứ 2. Anh nói : Cả gia đình tôi như thở phảo nhẹ nhỏm. Cảm ơn chị.(Công dụng của sản phẩm có thể khác biệt tùy theo thể trạng của từng người).

 

TRINH THI CHUNGChị Trịnh Thị Chung (Chủ cửa hàng đá nướng thức ăn) Nhà ở Tp Nam Định, Tỉnh Nam Định

Cảm ơn phương pháp gia truyền của chị rất nhiều. Bệnh hen suyễn đã làm tôi mất hết niềm tin vào cuộc sống. Chữa bệnh bao nhiêu cũng không lành, tốn bao nhiêu tiền cũng bị tái phát trở lại. Sau khi dùng bài thuốc tôi cảm thấy khỏe lên nhiều. Bình thường khoảng 3-4 ngày tôi lại bị lên cơn hen 1 lần, nhưng hai tuần trở lại đây tôi chưa bị len cơn hen lần nào. Rất tuyệt vời.(Công dụng của sản phẩm có thể khác biệt tùy theo thể trạng của từng người).

 

Nguyen Tan Cong

Anh Nguyễn Tấn Công ( nhân viên bán hàng ở Đắc Lắk)

Tôi thích phương pháp này ở chổ chỉ đắp ở gang bàn chân chứ không phải uống. Tôi có chút chần chứ trước khi dùng  nhưng vì chữa nhiều nơi mà không khỏi và tôi nghỉ chỉ đắp ngoài da thì không hại gì và không để lại tác dụng phụ gì nên cứ dùng thử. Có bệnh thì vái tứ phương. Nhưng chỉ sau một tháng dùng thử cá tác dụng rất tốt nên tôi dùng luôn 2 tháng theo quy trình của bài thuốc đưa ra.(Công dụng của sản phẩm có thể khác biệt tùy theo thể trạng của từng người).

 

Vì phương pháp này phải sử dụng các nguyên liệu rất khó tìm kiếm nên không thể đáp ứng hết nhu cầu của tất cả các bạn. Chúng tôi sẽ ưu tiên giữ lại đối với những bạn có đăng ký  tại đây. Hãy đăng ký vào đây để được bác sỹ gọi điện trực tiếp tư vấn cho bạn

hot line
Liệu trình hỗ trợ điều trị  bệnh của phương pháp gia truyền trị bệnh hen suyễn

Phương pháp gia truyền trị bệnh hen suyễn của chúng tôi trong 3 năm vừa qua hỗ trợ điều trị khoảng trên 2000 trường hợp bệnh nhân. Trong đó 15% số bệnh nhân hỗ trợ ngay trong tháng đầu tiên, 21% bệnh nhân hỗ trợ điều trị trong 1 tháng rưỡi, 6% hỗ trợ điều trị từ 2,5 tháng và còn lại hỗ trợ điều trị trong vòng 2 tháng. 

Chính vì vậy,  quy trình hỗ trợ điều trị hen suyễn trung bình chúng tôi đề nghị cho mỗi bệnh nhân là 2 tháng. Tuy nhiên có những bệnh chia tay  bệnh từ 1 đến 1,5 tháng và có những bệnh nhân chia tay  bệnh từ 2,5 – 3 tháng.

Trong quá trình điều trị cần liên tục bó vào  lòng 2 bàn chân của bệnh nhân vào mỗi  tôi. Việc làm  này giúp kích thích cơ chế tự chữa bệnh của cơ thể bạn. 

Thật ra, cơ thể chúng ta có cơ chế tự chữa bệnh rất tuyệt vời, nhưng do chúng ta không biết cách kích thích “nó” hoạt động nên chúng ta vẫn phải dùng tân dược chữa bệnh hàng ngày.

lợi ích khi dùng phương pháp gia truyền chữa bệnh hen

Hai lợi ích khi sử dụng phương pháp gia truyền này để điều trị bệnh hen suyễn

Thứ nhất: Bạn không cần uống bất cứ loại nào vào cơ thể nên không sợ các tác dụng phụ không mong muốn trên đường tiêu hoá như tổn thương dạ dày, chảy máu đường ruột. Đây là tác dụng phụ không mong muốn kinh điển nhất của các loại sản phẩm dùng đường uống.

Thứ hai: Sau hai tháng điều trị bệnh hen suyễn bằng phương pháp gia truyền của Thanh Long Đường, bạn có thể hoàn toàn chia tay với các loại bệnh hen suyễn, không sợ hãi những cơn hen đến bất ngờ, bạn cũng chẳng cần phải kè kè các loại chai xịt. Đó là giá trị lớn nhất mà chúng tôi mang đến cho bạn.

Theo như chúng tôi được biết, đối với bệnh nhân bị hen suyễn, ngoài những lo lắng của bạn hay gia đình dành cho bạn khi bạn không được yên giấc mỗi đêm thì chi phí điều trị bệnh hen suyễn hàng tháng để hạn chế những cơn hen khoảng 1 triệu đồng /tháng. Đó là chưa kể chi phí và thời gian bạn phải đi lại khám bệnh hàng tuần, chúng tôi cũng rất hiểu bạn phải vất vả như thế nào.

Để hỗ trợ điều trị bệnh hen suyễn bằng phương pháp độc quyền này, bạn chỉ mất  thời gian điều trị trong vòng khoảng 2 tháng đến 3 tháng (tùy tình trạng bệnh nặng hay nhẹ) bạn đã có thể hoàn toàn chi tay với bệnh hen suyễn. Điều này thật tuyệt vời phải không?

Hướng dẫn quy trình giao sản phẩm

1. Đối với bệnh nhân ở tỉnh (ngoài Thành phố Hồ Chí Minh)hướng dẫn đặt mua thuốc chữa bệnh hen suyễn

2. Đối với bệnh nhân ở Thành phố Hồ Chí Minh

Giao hàng tận nhà  trong khu vực Tp Hồ Chí Minh, giao hàng đến nhà mới nhận tiền.

Thông tin tài khoản

1. Ngân hàng Nông Nghiệp và phát triển nông thôn – Chi nhánh Nam Sài Gòn: Tài khoản 61 60 20 50 10 057; chủ tài khoản Trần Thị Thu Hoài.

2. Ngân hàng Vietcombank – chi nhánh Nam Sài Gòn : Tài khoản 0181003414268; chủ Tài khoản Phan Thanh Long.

3. Ngân hàng Đông Á – Chi nhánh quận 7 : Tài khoản 010.358.4555 Chủ tài khoản Phan Thanh Long

4. Ngân hàng Eximbank – Chi nhánh quận 7: Tài khoản 1403.1484.9162.123 Chủ tài khoản Phan Thanh Long.

5. Ngân hàng Techcombank, chi nhánh Lâm Văn Bền: Tài khoản 140.250.164.830.15 chủ tài khoản Trần Thị Thu Hoài.

6. Ngân hàng Đông Á – Chi nhánh quận 7 : Tài khoản 010.358.4555 Chủ tài khoản Phan Thanh Long

7. Ngân Hàng đầu tư phát triển Việt Nam (BIDV) – chi nhánh Tp Hồ Chí Minh; Tài khoản 310.10.00.165.9167; chủ tài khoản Trần Thị Thu Hoài.

Sau khi chuyển khoản xong các bạn vui lòng vào  số 0934.335.467 hoặc 012.19.153.357 để xác nhận. Sau đó chúng tôi sẽ chuyển thuốc đến địa chỉ bạn cung cấp trong thời gian sớm nhất.

CHÚNG TÔI LUÔN SẲN SÀNG PHỤC VỤ BẠN

138 thoughts on “LÀM SAO HẾT BỆNH HEN SUYỄN MÀ KHÔNG CẦN UỐNG BẤT CỨ LOẠI GÌ?

 1. Nguyễn Công Quang says:

  Chào bạn.

  Bài chia sẻ thật hữu ích. Trị hen suyễn bằng cách “thấm thuốc và bông gòn và đắp vào chân mỗi tối” quả thật rất độc đáo. Nó chỉ có ở những phương thuốc gia truyền mà thôi. Mong rằng sẽ có nhiều bài thuốc trị bệnh hen suyễn hay như vậy.

  Chúc bạn sức khỏe, thành công trong công việc.

  Nguyễn Công Quang
  Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn
  Web: http://cayxanhgianguyen.com/

  • admin says:

   Chào anh Nguyễn Công Quang.
   cảm ơn anh đã quan tâm đến bài viết của chúng tôi. Với hi vọng đưa ra công chúng những bài thuốc Nam hay và có hiệu quả trong việc chữa bệnh chúng tôi sẽ cố gắng sưu tập thêm nhiều bài thuốc hay hơn nữa. Với bài thuốc chữa bệnh hen suyễn này tuy cách chữa bệnh rất dễ và đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả. Rất nhiều người bị bệnh nặng đã lờn thuốc nhưng sau hơn 1 tháng chữa trị đã lành bệnh một cách rất ngoạn mục.

   Trần Thị Thu Hoài
   Hotline: 0934.335.467 – 0934.035.467

  • admin says:

   Cảm ơn anh. Bài thuốc này đúng là chỉ cần thấm bông gòn vào chân vào mỗi tối thôi anh ạ. Trong vòng 1,5 đến 2 tháng sẽ lành hẵn. Nếu có nhu cầu anh vui lòng liên hệ hotline 0934.035.467 để đc tư vấn nhé

 2. Thanh Bình says:

  Chào chị, có thật là bài thuốc này không phải uống thuốc không ạ. Nói thật là em đã rất sợ thuốc Tây, uống vào rất nóng và cơ thể em bắt đầu thấy nhiều tác dụng phụ của thuốc Tây rồi chị ạ. Nếu thật sự không cần uống thuốc mà chỉ đắp thuốc ở chân em sẽ quyết thử thêm 1 lần nữa.

  • admin says:

   Chào bạn. Thật ra rất nhiều người bị suyễn sợ uống thuốc Tây triền miên nhưng vẫn phải uống . Bài thuốc Nam gia đình mình dùng để chữa lành bệnh chứ k để thử nhé bạn. Bạn liên hệ hotline để được tư vấn nhé

 3. Nguyễn Lam says:

  Chào chị. con em 3 tuổi đi khám bác sỹ bảo là bị hen suyễn. Bác sỹ cũng nói uống thuốc và tránh các môi trường kích ứng là không sao nhưng do em thường phải đi làm cả ngày đến tối khuya nên rất lo lắng và không thể nào tập trung làm việc được. Em cũng biết có nhiều bài thuốc Nam rất hay trị bệnh hen suyễn nhưng chưa có cơ hội biết đến. Nay đọc bài viết giới thiệu bài thuốc của chị chữa bệnh mà không cần uống thuốc nên em sẽ mua cho con em dùng. CHo em hỏi có thể cuối tuần em dẫn con em tới được k ạ.?

 4. Hậu says:

  Em đã dùng thuốc được 3 tuần rồi chị ạ. Hôm nay nhà em dọn nhà , bụi cũng nhiều nhưng tuyệt với ở chổ là em không bị gì cả. Những lần trước em đều phải đi đâu đó khi nhà chuyển đi nhưng lần này em thử ở lại xem sao và kết quả rất tuyệt vời. Em cảm ơn chị nhiều nhé.

 5. Nguyễn Thanh Tường says:

  Chào chị, cháu nhà em qua một tháng dùng thuốc nay đã khỏi bệnh. Em đã đưa cháu đi khám lại và bác sỹ cũng cho biết là hiện nay tình trạng sức khỏe của cháy là rất tốt. Cảm ơn bài thuốc của chị nhiều lắm. Chúc chị và gia đình gặp nhiều may mắn.
  Thanh Tường – Nha Trang

    • admin says:

     Nếu bạn ở Nha Trang, bạn nên đi khám ở bệnh viện trước. Nếu bác sỹ xác định bạn bị hen suyễn thì bên mình sẽ giao thuốc tận nhà bạn mới thu tiền nha bạn. Chào bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm

     • quang hn says:

      bố tôi bị bệnh này từ nâu rồi. đi khấm bác sỹ nói bố tôi bị bệnh hen mãn tính. cho tôi hỏi bị mãn tính rồi chữa bằng phương pháp cua chị co hiệu quả không a!

     • admin says:

      Chào bạn, bài thuốc này dùng để chữa bệnh hen suyễn dù nặng hay nhẹ, cấp tính hay mãn tính. Nếu bị lâu và nặng thì thời gian chữa bệnh sẽ lâu hơn . Phương pháo này vô cùng hiệu quả và đã có rất nhiều người hết bệnh nhờ dùng bài thuốc này. Để biết thêm chi tiết bạn có thể goi hotline 0934.335.467. Cảm ơn bạn

 6. Linh says:

  Có thật là bài thuốc gia truyền bên chị không cần uống thuốc thuốc mà chỉ cần đắp thuốc vào chân hay không? Con em bị suyễn, còn nhỏ, mỗi lần uống thuốc rất cực mà phải uống thường xuyên. Mỗi lần uống là nỗi kinh hoàng của con em và cả em. Nếu thật sự bài thuốc này không cần uống thuốc em sẽ cho con em dùng. Cảm ơn bài chia sẽ của chị

   • Lavon says:

    Yum! That is a good recipe and the cookies look amazing. I like peanut butter alot and enjoy making these peanut butter chocolate chip flourless cookies around the hoaleiys:Hdre is a recipe for about 20 cookies: 1 cup chunky peanut butter1/2 cup white sugar1/2 cup brown sugar1 teaspoon baking soda1 egg1 teaspoon vanilla1 teaspoon cinnamon1/4 teaspoon salt1/2 cup dark chocolate chips1/3 cup roasted unsalted sunflower seeds1/4 cup sliced almonds

 7. Kha says:

  Chào chị. Em bị suyễn từ nhỏ và đến giờ đã 25 tuổi, em rất thích đánh cầu lông nên nhiều khi cứ mặc kệ đi chơi. Đôi khi không sao nhưng nhiều khi mệt quá cũng bj lên cơn hen suyễn. Em rất ngại uống thuốc Tây vì có tìm hiểu về tác dụng phụ của thuốc. Nếu bài thuốc của chị thật sự không cần uống mà chỉ đắp thuốc vào chân thì rất tốt. Em sẽ ghé chổ chỉ tỏng thời gian sớm nhất. Cảm ơn chị về thông tin này.

  Kha (Tân Bình – Tp HCM)

   • vuong says:

    Be nha em nam nay gan 3 tuoi,đã bị hen gan ca năm nay rồi nhưng 2 tháng gần đây bệnh hen tái lại lúc nào cũng phải đi khám lấy uống thuốc. em đọc và biết được thuốc trị hen đắp vào chân mỗi tối rất công hiệu có phải vậy không. em sẽ ghé lấy thuốc cho cháu sớm nhất

  • admin says:

   Chào bạn, trường hợp bạn ở Đà Nẵng thì bạn cần đến bệnh viện để khám cho bé. Nếu bác sỹ xác định con bạn bị hen suyễn thì liên hệ bên mình để mua thuốc về dùng bạn nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline 0934.335.467

   • Bien Nguyen says:

    Chào cô ! Tôi năm nay 63 tuổi hiện ở Cam lâm – khánh hòa ( tp Cam ranh tách ra ) Tôi đã mang bệnh hen suyễn nầy đã 10 năm và đã trị liệu nhiều thuốc tây …đồng thời có chích (hình như tên …”cost) tới 4 lần chích, lần đầu ngưng bệnh khoảng 5 thang . lần lần hai khoảng 3 tháng và hai lần sau cũng dừng bệnh từ 2 đến ba tháng. tôi cũng đã dùng ống …xịt mỗi khi lên cơn .( tôi hầu như luôn trong tình trang dễ lên cơn hen và luôn mệt có đuối sức nên không làm được việc gì trong khi tôi là lao động chính ( nông dân )
    Vậy cho tôi hỏi bệnh trạng của tôi như đã trình bày có khả năng điều trị dc không .và nếu mua thuốc tôi phải thực hiện như thế nào .Rất mong cô tận tình tư vấn giúp đỡ .
    Tôi xin cám ơn cô rất nhiều !

    • admin says:

     Chào bác. Các bên nhân nếu xác định là hen suyễn thì đều có khả năng chữa lành bằng bài thuốc Nam này. Tùy theo mức độ nặng nhẹ quyết định thời gian chữa bệnh là bao lâu. Nếu bệnh nhẹ có thể chữa trong vòng 1 tháng đến 1,5 tháng. nếu nặng hơn có thể kéo dài đến 2 tháng. Cách dùng bài thuốc cũng rất đơn giản và đã được hướng dẫn kỹ trong phần sử dụng thuốc. Cảm ơn bác đã quan tâm tới bài thuốc của chúng tôi. Thân mến.

 8. Bien Nguyen says:

  Chào cô ! Tôi năm nay 63 tuổi hiện ở Cam lâm – khánh hòa ( tp Cam ranh tách ra ) Tôi đã mang bệnh hen suyễn nầy đã 10 năm và đã trị liệu nhiều thuốc tây …đồng thời có chích (hình như tên …”cost) tới 4 lần chích, lần đầu ngưng bệnh khoảng 5 thang . lần lần hai khoảng 3 tháng và hai lần sau cũng dừng bệnh từ 2 đến ba tháng. tôi cũng đã dùng ống …xịt mỗi khi lên cơn .( tôi hầu như luôn trong tình trang dễ lên cơn hen và luôn mệt có đuối sức nên không làm được việc gì trong khi tôi là lao động chính ( nông dân )
  Vậy cho tôi hỏi bệnh trạng của tôi như đã trình bày có khả năng điều trị dc không .và nếu mua thuốc tôi phải thực hiện như thế nào .Rất mong cô tận tình tư vấn giúp đỡ .
  Tôi xin cám ơn cô rất nhiều !

  • admin says:

   Chào bác. Đối với bệnh tình của bác nếu dùng bài thuốc này có thể lâu hơn so với người khác vì bác bị bệnh đã 10 năm. Tuy nhiên cũng chỉ khoảng 2 thnags đến 2,5 tháng là bệnh đã có thể dứt. Nếu bác quyết định mua thuốc vui lòng gọi đặt thuốc qua hotline 0934.335.467. Chúng tôi sẽ giao thuốc tận nhà mới thanh toán tiền thuốc.. Cảm ơn bác đã quan tâm

  • admin says:

   Bất cứ ai cũng có thể sử dụng bài thuốc này, kể ccar những người bị mãn tính hay đã lời thuốc. Tuy nhiên đối với những người nhẹ thì thời gian điều trị khoảng 1,5 tháng, những người bị nặng hơn có thể đến 2,5 tháng.

 9. Đặng Hoàng Anh says:

  Chào chị,
  Tôi ở Hà Nội, muốn biết về số tiền thuốc chữa bệnh Hen Suyễn gửi vào TK Bank là bao nhiêu? Vì, ít thì không đủ, mà nhiều bao nhiêu là nhiều. Xin được phúc đáp!
  Cảm ơn chị và cùng lời thăm chúc!

 10. Lvson says:

  Cho tôi hỏi. Tôi năm nay 27 tuổi. Nếu tôi sống trong Nam thì tôi không bị hen suyễn. Nhưng mấy ngày tết tôi về quê ngày lạnh thì tôi lại bị hen. Vậy tôi có thể chữa bằng thuốc này được không?

 11. chu lam says:

  Chào anh chị. Qua đây tôi thấy bài thuốc hay quá, lần đầu tiên tôi mới bị bệnh nầy, uống thuốc tây ngán thật. Xin Anh Chi báo giá thuốc, tôi đang ở Đà Nẵng. Chân thành cảm ơn. Chu Lâm

 12. Bích Hưởng says:

  Chào chị Hoài Thu,
  Con em được gần 2 tuổi (21 tháng), cháu bị hen khi 15 tháng (có thể do cháu từ Bắc về tháng 10, có lạnh đầu mùa), Em đã gọi điện hỏi tư vấn của chị, do em đang điều trị bằng Đông y Do Bác Chiến (bên Đông dược P/H chỉ) nen phải đợi hết đợt.
  Chị cho em hỏi, cháu vẫn bị sổ mũi hoài (dịch nhầy), ăn uống + ngủ có cải thiện (cả đêm không quấy khóc, không ho), sáng dậy vẫn bị ho (có đờm). Nếu điều trị theo phương thuốc Nam của bên chị, có dứt điểm các triệu chứng này không? Có sợ bị tái phát không?
  (Khi khám bên NDD1, bác sĩ khảng định bị hen suyễn (t12-2013, đến đợt sau chá bị sốt và triệu chứng cấp tính , vào NĐ2 t3-2014, bac si noi cháu bị viêm phế quản, rồi viêm mũi, đến khi em nói đợt trước cháu bị, bsi o ND2 kl: bi hen suyen, thi ben do cung theo huong bệnh này).

  Trả lời em nhé, cảm ơn chị nhiều.

 13. Cuong Nguyen says:

  Y học hiện đại vẫn chưa chữa được bệnh này. Nay tôi đọc bài này có vẻ hay nhưng vẫn băn khoăn không biết có chữa khỏi hẳn được không? Tôi muốn hỏi thời gian chữa rứt điểm cho bệnh nhân nặng là bao lâu và chi phí hết bao nhiêu? Rất mong nhận được hồi âm sớm của nhà thuốc.
  Trân Trọng!

  • admin says:

   Có những chứng bệnh y học hiện đại chưa chữa được nhưng y học cổ truyền lại chữa được, đó là điều bình thường. Chỉ là y học cổ truyền ít được biết đến thôi. Nếu dùng bài thuốc này thời gian chữa dứt điểm bệnh là 2 tháng đến 2,5 tháng. Để biết thêm chi tiết vui lòng gọi hotline 0934.335.467. Thân mến.

 14. Thanh Hải says:

  Chào anh chị. Em dùng thuốc 5 tuần đã đỡ nhiều rồi. Hiện tại em vẫn còn dùng thuốc Tây nhưng đam giảm liều dần. Bây giờ em có thể dừng hẳn thuốc tây được không chị.Em đang phân vân không biết nên như thế nào. Cảm ơn chị. Mong chị tư vấn cho em

 15. Thanh Hải says:

  Cảm ơn chị. Sau 3 năm chạy chữa và uống nhiều loại thuốc vẫn không hết bệnh tôit hực sự rất nảm chí và có ý định sống chung với bệnh. Đến gặp chị và dùng bài thuốc của chị với hi vọng mong manh, tuy nhiên sau 1,5 tháng dùng thuốc em đã có thể làm được nhiều việc nặng trước đây em không dám làm. Em sẽ dùng tiếp nữa tháng nữa để dứt bệnh hẵn

 16. Loan says:

  Chào anh chị. Em bị hen suyễn đã 6 năm, uống thuốc Tây nhiều nên bây giờ em sợ lắm, chữa bệnh cũng thận trọng rất nhiều. Được biết bài thuốc này không phải uống và thực hiện đắp thuốc cũng đơn giản, không hại gì nên em dùng thử. Bài thuốc quả là rất hiệu nghiệm, em mới dùng qua 3 tuần nhưng tiến triển rất tốt. Bây giờ em khá hơn rất nhiều rồi. Em ráng dùng đến 2 tháng để bệnh khỏi hẳn

 17. Trịnh Đình Tý says:

  Chào chị Hoài,

  Cảm ơn bài viết rất hữu ích của chị.

  Đây quả là một bài thuốc hay, đặc biệt cho những ai đang khổ sở với nó.

  Em thích nhất đoạn này:

  “Công việc quá dễ dàng phải không ạ. Đó là cách bạn dùng thuốc kích thích vào các huyệt đạo ở dưới lòng bàn chân trong khi ngủ để giúp bạn chữa bệnh hen suyễn. Nếu là thuốc uống bạn có thể nghi ngại sợ lờn thuốc hay sợ tác dụng phụ của thuốc. Nhưng chỉ là đắp thuốc ngoài da nên bạn hoàn toàn không nên lo lắng nhé”

  Chúc chị ngày càng thành công hơn trong công việc trị bệnh cứu người này.

  Trịnh Đình Tý – chủ sáng lập công ty truyền thông Benet.

 18. Ngọc Vân says:

  Chào Hoài Thu!
  Tình cờ mình biết đến web của bạn và đã nói chuyện với bạn qua điện thoại, bạn cũng chỉ và hướng dẫn tận tình chăm sóc bé khi bé bệnh,lúc đó mình chưa đặt thuốc bên bạn. Hôm nay mình có đặt thuốc và hẹn 14h chiều giao thuốc. Sẵn đây mình xin góp ý với bạn 1 xíu, để người dân tin tưởng và yên tâm sử dụng thuốc hơn. Hiện nay nhiều người bán thuốc giả, mạo danh (ý mình nói chung cho tất cả các ngành, các lĩnh vực, chứ ko nói riêng bên bạn), mình mong bạn và gia đình bạn công khai số điện thoại(không dùng số khác)để nhận và trả lời khách hàng(vì KH đặt qua điện thoại đâu biết ai thật ai giả), làm sao phân biệt thuốc đó đúng bên bạn giao?mình ko sợ mất tiền mà chỉ sợ lỡ thuốc đó là giả thì chẳng phải tật mang thêm? Một vài góp ý nho nhỏ. Chúc cho bài thuốc gia truyền của gia đình bạn ngày càng vươn xa và bài thuốc đó giúp cho nhiều người khỏi bệnh hẳn.

  • admin says:

   Chào chị. Cảm ơn chị đã quan tâm góp ý. Vì số lượng bệnh nhân cần tư vấn nhiều nên để tránh tình trạng lúc nào cũng bận máy nên bên mình có 3 tư vấn sẳn sàng nghe và tư vấn cho người bệnh. Hotline bên mình là: 0934.335.467 – 0934.035.467 – 01219.153.357.

   • Cuc Trinh says:

    Chao chi con e hon 3 tuoi da kham tai benh vien viet nam thuy dien uong bi va da duoc bs chuan doan la bi hen phe quan chau da duoc dung thuoc du phong 8 thang nhung cung khoc duoc on dinh chau van phai nhan vien dieu tri con hen cap tinh vay cho e hoi con e co dung duoc thuoc nay khong a va thuong thoi gian bao lau tbi co the khoi va thuoc nay co the khoi han duoc benh hen khong a .e o quang ninh vay e muon mua thuoc co duoc dao tan nha khong a

 19. Sen Nguyen says:

  Mình có mẹ và bà bị hen suyễn, hiện nay mình cũng có triệu chứng giống như vậy ( khó thở, cảm giác có cơn cò cử, muốn ho ) hiện tượng này đã khoảng hơn 1 tháng nay mà không khỏi, mình cứ tưởng bị viêm họng nên uống kháng sinh 1 đợt cũng không thấy đỡ. Vậy theo bạn có phải mình bị hen suyễn rồi không ? Thuốc của bạn có chữa khỏi dứt điểm được không ? Phải dùng bao lâu và giá cả như nào ?

  • admin says:

   Chào bạn. Bạn nên đưa mẹ bạn đến khám ở bệnh viện cho chắn chắn mẹ bạn bị bệnh gì nhé. Không thể nói qua triệu chứng để xác định bệnh được bạn ạ vì có một số bệnh có triệu chứng khá giống nhau đó bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm. Bạn sớm đưa mẹ đi khám nhé.

 20. phạm thi lan says:

  chào chị. Em đang có y định mua thuốc,chi cho em hỏi về phương thúc thanh toán tý ah.Nếu em chon phương thúc giao hàng rồi mới thu tiền tại nhà thì bên em sẽ chịu tiền vận chuyển. Còn em chọn cách chuyển tiền trước rồi mới nhận hàng thì có phải chịu tiền vận chuyển hay không ah.

 21. duc` says:

  Chào anh chị.
  Nhà tôi ở Bắc Ninh, tôi có người thân bị hen suyễn hơn 1 năm nay.
  Cứ đến tối là nặng ngực, khó thở.
  Anh chị có thể cho hỏi là thuốc này có thể dùng cho phụ nữ mang thai không?
  Và có thể giao hàng đến Bắc Ninh được ko?
  Và có thể dùng bao lâu thì khỏi bệnh?

  • admin says:

   Chào anh, bài thuốc này không dùn cho phụ nữ có thai. Bên mình có giao thuốc trên toàn quốc, giao tận nhà mới thu tiền, thời gian chữa trung bình mỗi bệnh nhân khoảng 2 tháng là lành bệnh
   Anh liên hệ hotline 0934.035.467 để được tư vấn nhé

 22. Phan Văn An says:

  Bài thuốc rất hay. Cảm ơn nhà thuốc về bài thuốc này.
  Con gái tôi 2 tuổi, đắp thuốc 2 tuần bắt đầu ngủ ngon. Cũng nhờ nhà thuốc tư vấn nên tôi biết con tôi bị hen do môi trường (tôi thường gửi cháu ở nhà bên cạnh có làm may mặc).
  Nhìn con ngủ ngon giấc mỗi đêm vợ chồng tôi thật sự an tâm. Chân thành cảm ơn chị Hoài đã tận tình hỏi han tư vấn. Lần nữa cảm ơn chị. chúc chị ngày càng chữa được nhiều bệnh nhân như con của chúng tôi.

  Phan văn An (Huỳnh Tấn Phát – Quận 7 – Tp HCM)

 23. Nguyễn Hoàng says:

  chào nhà thuốc ?
  Tôi báo tin vui tới nhà thuốc. tôi tên là hoàng ở hà nội. tôi đã bị bệnh này 15 năm rồi, tôi rất cực khổ với bệnh này làm tôi mất ngủ gần như cả đêm, tôi gần như rơi vào trạng thái như bị strees vậy,tôi không muốn làm bất cứ công việc gì cả.
  Tôi có đứa con gái làm việc trong TP Hồ Chí Minh. nge đâu bàn bè giới thiệu tới nhà thuốc thanh long gì đó mà hay lắm. con gái tôi gọi điện về cho tôi. Đối với tôi thì tôi không tin. vì tôi đã dùng biết bao nhiêu là thuốc. mà không cảm thấy thuyên giảm tí nào.
  Con gái tôi nói bố cứ thử một lần xem sao. tôi bị con gái ép. tôi cũng dùng thử được 20 ngày thì thấy có một ít hiệu quả, rồi tôi dùng tới nay được 2 tháng cảm thấy ngủ ngon và không còn khó thở như trước nữa.
  Tôi dự định nói con gái mua gửi về tiếp 1 tháng nữa cho dứt điểm luôn. tôi thấy mình yêu đời ra hẳn.
  Tôi viết vài dòng tin này để gửi tới nhà thuốc 1 lời cám ơn.

 24. Nguyễn Thị Minh Hương says:

  Chào mọi người. Tôi là Minh Hương ở Đà Lạt, dùng thuốc ở đây đúng 3 tháng. Tôi mới bị hen suyễn hơn 1 năm nhưng do ở Đà Lạt, khí hậu khá lạnh nên rất khó chịu. Cứ đến tầm 1-2 h sáng tôi bắt đầu khó thở và không thể nào ngủ lại được, phải ngồi dậy, kê gối thật cao mới dễ chịu đôi chút.
  Sau khi được người bạn giới thiệu, tôi nhờ ông xã làm ở Sài Gòn mua thuốc. Hai tháng sau khi sử dụng thuốc thật sự mà nói tôi chưa đỡ được bao nhiêu và rất nản chí. Chị bạn tôi khẳng định là em của chị ấy đã khỏi sau 2 tháng chữa bệnh nên khuyên tôi chịu khó kiên trì điều trị. Nể bạn lắm tôi mới cố gắng tiếp tục đắp thuốc. Qua 2 tháng rưởi, thật bất ngờ bệnh thuyên giảm rất nhanh, đến gần 3 tháng, bệnh hết hẳn. Tôi không còn khó thở về đêm như trước.
  Tôi là dân kinh doanh thường đi sớm về trể, trước đây lúc nào cũng phải thủ thuốc xịt vì sợ làm việc quá sức lại lên cơn lúc nào không hay. Bây giờ tôi thật sự thoải mái. Cảm thấy mình thật tự do vì không còn bị ràng buộc với thuốc nữa.
  Cảm ơn nhà thuốc đã kiên trì động viên tôi trong quá trình điều trị bệnh.
  Minh Hương (Đà Lạt)

 25. Trần Nam Anh says:

  Chào anh chị. Tôi dùng thuốc được 2 tháng và đã bớt rất nhiều, ban đêm không còn khó thở và khò khè như trước nữa. Nhưng mà tôi cũng không biết rõ lúc nào là khỏi hẳn bệnh và dùng thuốc trong bao lâu nữa để bệnh không bị tái phát lại vậy ạ?

  Vì tôi gọi không được nên nhắn tin vào đây, mong anh chị trả lời sớm để tôi có hướng điều trị dứt luôn căn bệnh khó chịu này.
  Cảm ơn anh chị.
  Trần Nam Anh (Gò vâp – Tp HCM)

  • admin says:

   Chào anh, nếu 2 tháng anh đã hết các triệu chứng khò khè, khó thở thì anh có thể dùng thêm nữa tháng nữa để dứt hẵn bệnh và dùng thêm nữa tháng tiếp theo để triệt bệnh nha.
   Cảm ơn anh đã tin dùng bài thuốc.
   Thanh Long – 0934.335.467

 26. Lê văn Nhân says:

  Anh ơi cho em hỏi con em dùng hơn 1 tháng cũng đỡ nhiều. Lúc trước ngày nào cũng bị lên cơn hen khoảng 2-3 nhưng nay hai ba ngày mới bị một lần, không cần dùng thuốc xịt và cố gắng hít thở thì vẫn vượt qua được. Hiện tại cháu vẫn còn phải giữ chế độ ăn kiêng hải sản, bò gà. Vậy khi lành cháu có thể ăn uống trở lại bình thường được hay không ạ. Do cháu bị bệnh từ nhỏ và dùng nhiều thuốc kháng sinh nên cháu rất nhỏ con, để cháu ăn kiêng hoài vợ chồng tôi cũng rất xót ạ.

 27. Nguyễn Trung Kiên says:

  Chào Chị.
  Tôi điều trị bệnh hen suyễn bên chị đã lành bệnh rồi. Tôi rất cảm ơn nhà thuốc. Gần đây, con gái của tôi có hiện tượng khó thở, đi khám thì bác sĩ kết luận là bị hen phế quản. Xin chi tư vấn giúp là con gái của tôi có dùng được loại thuốc đắp này không. Cảm ơn chị. Mong sớm nhận được hồi âm của chị.

  • admin says:

   Chào bạn. Bài thuốc này dùng được cho bệnh nhân từ 6 tháng trở lên nên con gái của bạn có thể dùng được. Tuy nhiên bạn cần liên lạc lại để chúng tôi tư vấn thêm nhé. Cảm ơn bạn đã tin dùng bài thuốc.
   Thu Hoài 0934.035467

 28. Pingback: Đoàn Thanh Thảo

 29. Trần Cường says:

  Chào anh chị.
  Tôi tên là Cường, tôi ở Sơn la. tôi đã điều trị thuốc bên nhà thuốc tới này đã được 1 tháng rưỡi rồi, tôi cảm thấy đỡ hẳn rồi. tôi bị đã 5 năm rồi. mà chị cũng biết đấy ở ngoài tôi lạnh lắm. tôi rất mệt mỏi với bệnh.tôi xin hỏi nhà thuốc vậy tôi có cần đắp thuốc thêm nữa không. mong được sự phản hồi sớm.

 30. nguyen van nam says:

  Chao chi , Vai nam gan day e kho tho ,hom vua roi e di kham ,phoi ,tim ,nhung bs noi khong co gi, e hay bi.kho tho met moi ,chong mat, e hoi gd thi gd e co di truyen benh suyen ,cho e hoi nhu vay thi co tri duoc khong ,e co can qua cho bs kham khong ah.

  • admin says:

   Chào bạn.
   Bên mình vẫn thường chuyển thuốc đi Mỹ cho bệnh nhân ở nước ngoài. KHông chỉ ở Mỹ mà cả ở các nước châu âu, châu á. Bạn gọi hotline 0934.035.467 để được tư vấn cụ thể trước khi tiến hành điều trị nhé.
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc của chúng tối.

 31. Nguyễn Viết Hào says:

  chào ad, Bé nhà em được 2.5t, bé được bác sĩ chẩn đoán bị suyễn cơn nhẹ, chưa kiểm soát được. Bé có dùng thuốc này được không ạ?. Bé đã uống thuốc kháng sinh và xông khí dung nhưng chưa bớt. Tôi rất mong được tư vấn điều trị dứt điểm bệnh hen cho con trai tôi. thanks!

 32. Tuyết Hằng says:

  Thưa bác sĩ, con gái tôi 22 tuổi, cháu bị hen suyễn đã 10 năm nay, cháu sử dụng rất nhiều loại thuốc mà không khỏi, cứ mỗi khi thay đổi thời tiết hoặc khói bụi là cháu lại lên cơn hen, nay đọc được thông tin về bài thuốc của bác sĩ tôi rất mừng, mong cho con tôi gặp thầy thuốc điều trị cho cháu khỏi bệnh. cám ơn bác sĩ rất nhiều!

 33. NGUYỄN VĂN LUÂN says:

  Con gái nhà tôi năm nay 4 tuổi, cháu thường xuyên bị ho. Tôi cho cháu đi khám Bác sỹ bảo cháu bị hen phế quản. Vậy tôi xin hỏi liệu trình điều trị của bệnh hen phế quản hư thế nào cho đúng và hiệu quả. Xin tư vấn giúp, tôi chân thành cảm ơn!

 34. Nguyễn Tấn Nhật says:

  Con em duoc 9tháng tuoi ma cu bi viem phe quan ho roi lai kho khe .cu uong thuoc ma cu bi di bi lai.hau nhu thang nao cung uong thuoc het 1den 2tuan.bác sĩ noi nghi ngo be bi suyen .nhu vay hay cho em hoi truong hop be cua em co dung thuoc nhu tren noi duoc khong.

 35. Phan Thị Qủa says:

  Mẹ em thường khó thở,ban đêm hay thở khè,ngợp.Đi khám bác sĩ chẩn đoán là bị hen suyễn,uống thuốc thời gian đầu thấy đỡ nhưng 1 thời gian thì lại không co tác dụng gì.Bác sĩ cho em hỏi nếu đắp thuốc thì trong bao lâu sẽ bớt.Mỗi thang thuốc dùng được bao lâu và giá như thế nào ạ.

 36. quananh says:

  CHAO ACHI!
  Benh hen suyen man tinh sau khi dung thuoc benh co tai phat lai k?
  Trong thoi gian dung thuoc va sau can an kieng nhung thuc pham nao?
  Em o ngoai mien bac thoi gian chuyen thuoc va cuoc van chuyen cho moi lan dat thuoc chi phi khoang bao nhieu;(

 37. Pingback: Tức ngực khó thở về đêm là dấu hiệu bệnh gì ?

 38. Nguyễn Lan phương says:

  chào bạn. Mẹ mình năm nay 64 tuổi bị hen phế quản gần 20 năm nay đã chuyển phổi tắc nghẽn. Cho mình hỏi mẹ mình giờ dùng thuốc này có hiệu quả không. Dùng thuốc này là bôi vào gan bàn chân hay dán cao

 39. Lương Ngân says:

  Em năm nay 25 tuổi, bị hen cũng 9 năm rồi, Cách đây 6 năm e có đi chữa bằng thuốc tây thì bệnh khỏe hẳn được 1 năm nhưng rồi phát lại mà mức độ nhẹ hơn. Gần đây e quay lại chỗ ngày xưa chữa mà ko đỡ gì hết, e bùn lắm. Bây giờ tối nào e cũng ho, đờm thở khò khè, sáng ra lại hết nhưng cứ tối hoặc gần sáng là ho và thở khò khè, mà e còn bị viêm mũi dị ứng nữa. Vậy cho e hỏi e dùng thuốc bao lâu thì bắt đầu có hiệu quả ạ, Có phải kiêng cửa gì ko, e đã có chồng cũng đang mong có cháu vậy thì trong thời gian e dùng thuốc có em bé thì có sao ko ạ. E cảm ơn

 40. Lường Văn Muôn says:

  Tôi năm nay 58 tuổi bị hen Suyến được 4 nam. Tôi đã chữa nhiều loại thuốc nam nhưng bệnh vẫn không thuyên giảm. Cứ một tháng phải nhập viện một lần. Hiện nay số lần lên cơn hen cấp ngày tăng, tôi rất lo. Hôm nay tôi đọc được bài thuốc nay rất mừng vì chữa quá đơn giản và dễ làm mà có hiệu quả. Tôi có đăng ký tư vấn để mua thuốc nhưng gọi hotline 0934.335.467 không trả lời, Đề nghị hướng dẫn rõ hơn, để gử đang ký qua email.

 41. dinhhai says:

  cho tôi hỏi sao nhà thuốc có thuốc hay vậy sao không giới thiệu trên truyền thông ma lai giới thiệu qua mạng . tôi cũng bị hen 9 năm rùi cũng đã từng đoc rât nhiều bài viết hay nhưng thực ra chỉ la quản cao vớ vẩn thôi .. vd như bai thuốc của ông già dân tộc paco ở quảng trị chữa bằng củ nghệ chăng hạn tôi đã ăn 3 tháng tốn mười mấy triêu có khỏi tý nào đau . và thuốc của đông y nguyên hữu toàn ở hải phòng nữa cũng uông 35 thang cũng chẳng có hiện tượng gì và còn nhiều lăm tôi không kể hết được . người ta đã co bệnh rùi khổ lăm nghe đau hay cũng chữa nhưng nhà thuốc lấy gì để lấy đảm bảo khỏi 100% đây nhỡ không khỏi thì sao có kêu ai được lúc đó tiền mất tật vẫn mang .xl nhưng đó là tôi chi chia xẻ với tất cả thôi sdt 0932567748

 42. Thu says:

  Tôi bị bệnh này từ lúc bé năm nay tôi 34 nhưng bệnh càng ngày càng nặng, tôi đã nhiều lần đi viện và vẫn dùng thuốc xịt thường xuyên. Tôi mong muốn được chữa dứt hoàn toàn bệnh. Xin cám ơn

 43. Thanh thúy says:

  Chào nhà thuốc
  Em có vấn đề cần hỏi về bệnh hen suyễn ạ, Con em hiện giờ được 2 tuổi, cháu thường xuyên bị ho và khò khè.. Mỗi lần cháu bị ho và các cơn khò khè tái phát, tiếng thở cứ rít lên. Em đang phải điều trị cho cháu bằng thuốc tây giãn phế quản và thuốc xịt. Con em như vậy có phải bị hen suyễn không ạ. Nếu sử dụng phương pháp của nhà thuốc với độ tuổi của cháu có sử dụng được không ạ? và nếu sử dụng có thực sự hiệu quả không ạ? Em mong được nhận được hồi âm tư vấn của nhà thuốc ạ.
  Em cảm ơn

 44. LanChi Tran says:

  Em nam nay 41 tuoi. Duoc BS chan doan ben suyen luc 27 tuoi. Song o My tieu bang Virginia. Em da co gang tim nhung phuong thuoc nam de tri benh suyen cua em nhung chua thay cho den toi hom qua em tim thay website cua Anh nen rat mung. Doc nhung feedback cua website nay em thay rat vui va co nhieu hi vong la benh cua em co the se chua duoc. Em co thay duoc cong ty cua Anh co chuyen thuoc qua My cung nhu nhung nuoc khac. Toi nay ve nha Em se lien lac voi so phone ma Anh da post. Cam on rat nhieu.

 45. Quyên says:

  C ơi như con được gần 4 tuổi bé bị ho khó thở thở k đều .ddi khám bs nói muốn bị hen suyễn nhưng e cho uống thuốc tây cũng tầm 4-5 tháng rồi mà bé cứ bị tái đi tái lại hoài.vây nếu cho bé e.dung thuốc này có được k.va giá của thuốc là bao nhiêu?

 46. Hòa Dịu says:

  Chào bạn bài viết của bạn rất hay và bổ ích bạn cho mình hỏi; ba mình năm nay 50 tuổi bị bênh này đã 5, 6 năm xin hỏi có thể điều trị bằng thuốc này đc không ạ ? thuốc chỉ cần đắp vào chân mỗi buổi tối hay cần cả uống vậy ạ?Và trong thờ gian sử dụng có cần kiêng cữ thứ gì hay không được sử dụng các loại thuốc không ạ? Mong admim report hộ tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn!

 47. Hoài Thương says:

  Hôm trước về quê ăn cưới tôi bất ngờ vì chị tôi hết bệnh bằng bài thuốc này. Hết bệnh vài tháng chị tôi mới lập gia đình chứ trước đây chị không dám. Cám ơn nhà thuốc rất nhiều. Cầu mong cho nhiều người cũng khỏi bệnh như chị ấy

Trả lời

YÊU CẦU NHÂN VIÊN NHÀ THUỐC GỌI LẠI