0934 035 467

LIỆU CÁCH ĐIỀU TRỊ HEN SUYỄN CỦA BẠN ĐÃ ĐÚNG CHƯA ?

Phương pháp độc quyền trị hen suyễn
Cách trị hen suyễn thông thường
Cách trị hen suyễn thông thường

I.Cách điều trị hen suyễn của bạn như thế nào ?

Chị Trần Lệ Thu, có địa chỉ email: lethu88@gmail.com gửi đến nàh thuốc Nam Thanh Long chúng tôi thắc mắc như sau: “Mình 27 tuổi và đã bị hen suyễn 5 năm, thường khó thở, ban đêm hay thở khò khè, ngợp nên không có đêm nào ngủ ngon giấc. Đi khám bác sĩ chẩn đoán là bị hen suyễn, uống thuốc thời gian đầu thấy đỡ nhưng sau một thời gian thì không có tác dụng gì nữa. Mình đang sống ở Lâm Đồng, khí hậu khá lạnh nên bệnh càng phát mạnh. Hiện giờ mỗi khi lên cơn mình vẫn hay dùng thuốc để xịt và nếu bệnh quá nặng thì mua thuốc tây để uống”.

Cùng chia sẻ về cách hỗ trơ điều trị hen suyễn, chị Thúy, quê ở Châu Thành, Tiền Giang, cho biết con trai bị hen suyễn khoảng 2 năm nay: “Con em được 9 tuổi, mà cứ bị viêm phế quản ho rồi lại khò khè. Cháu có uống thuốc nhưng vẫn bị đi bị lại mãi, hầu như tháng nào bé cũng uống thuốc hết 1 đến 2 tuần. Bác sĩ nói nghĩ ngờ bé bị suyễn và vẫn đang theo dõi”.

Anh Nguyễn Hữu Hùng (32 tuổi, quê Quảng Trị) bị hen suyễn khoảng gần 1 năm nay với các triệu chứng khó thở về đêm. Anh Hùng đã hỗ trợ điều trị bằng thuốc tây nhiều nơi nhưng không khỏi. Anh được các bác sĩ cho biết bệnh này chỉ khống chế và hỗ trợ trị lâu dài chứ chưa có nơi nào hỗ trợ  khỏi hẳn. Anh Hưng thắc mắc: “Tôi đang băn khoăn không biết phương pháp điều trị hen suyễn nào là đúng và làm thế nào để hỗ trợ được căn bệnh này ?”.

Không chỉ riêng chị Thu, anh Hùng, chị Thúy mà hầu hết những người bệnh hen suyễn đều chung một nỗi khổ, họ dùng nhiều bài thuốc nhưng bệnh vẫn không thuyên giảm mà còn có chiều hướng ngày càng nặng thêm. Liệu cách điều trị này đã đúng chưa và phải làm sao để trị được hen suyễn ?

II.Chữa hen suyễn như thế nào để dứt bệnh?

Điểm chung của người bệnh hen là dùng khá nhiều thuốc tây. Vào ban đêm khi cơn ho dai dẳng kéo đến họ dùng thuốc cắt cơn dạng xịt. Thực ra hầu hết các dạng thuốc này chỉ có tác dụng khống chế tạm thời cơn ho chứ không thể chữa bệnh dứt hẳn.

Về lâu dài nếu dùng nhiều cơ thể người bệnh còn bị ảnh hưởng bởi những tác dụng phụ không mong muốn của thuốc Tây. Tốt nhất khi bị hen suyễn chỉ nên dùng Đông y để trị  tránh những tác hại về sau này.

Anh Hùng cho biết sau khi tìm hiểu, anh đã hỗ trợ điều trị bệnh hen bằng bài thuốc Nam gia truyền Thanh Long, chỉ đắp vào lòng bàn chân mà không cần phải uống.

Anh chia sẻ: “Với bài thuốc này, mình dùng thuốc thấm vào bông gòn rồi đắp vào lòng bàn chân, đắp liên tục vào buổi tối trước khi đi ngủ. Hai tuần đầu bệnh vẫn chưa thấy có gì biến chuyển nên mình vẫn dùng thuốc xịt hỗ trợ mỗi khi lên cơn nhưng đến cuối tháng thì mình cảm thấy đỡ hơn nhiều. Và đắp sang tháng thứ 2 thì thấy giảm dù chậm. Hiện tại mình đang đắp tuần đầu của tháng thứ 3 và thấy không còn phát bệnh vào ban ngày nữa, về đêm thỉnh thoảng vẫn lên cơn ho nhưng không nhiều”.

Ngoài ra, ngay khi lên cơn hen có thể thực hiện các biện pháp hỗ trợ sau: Hãy pha ngay một ly nước ấm, có thể bỏ thêm vài lát gừng, đây là biện pháp cấp cứu tại chỗ tốt nhất vì sẽ làm tan đờm nhanh chóng, giải phóng khỏi cơn ho. Đưa người bệnh ra chỗ thoáng khí, không nên vây quanh quá đông trước người bệnh khiến họ càng khó thở. Có thể dùng một số dạng thuốc xịt để cắt cơn hen tạm thời nếu thấy ho kéo dài, khó thở.

P/S: Nếu bạn hoặc người thân của bạn đang ngày đêm vật lộn với căn bệnh hen suyễn, thì đây là cơ hội để bạn liên hệ với chúng tôi để sử dụng BÀI THUỐC NAM GIA TRUYỀN HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HEN SUYỄN . 

TÌM HIỂU BÀI THUỐC ĐIỀU TRỊ BỆNH HEN SUYỄN

thuoc nam

Bạn có thể tìm thấy chúng tôi qua các từ khóa:

hen suyễn, bệnh hen suyễn, triệu chứng bệnh hen, hen suyễn bằng thuốc Nam, hen phế quản

Trả lời

YÊU CẦU NHÂN VIÊN NHÀ THUỐC GỌI LẠI