0934 035 467

LÀM THẾ NÀO ÔNG SÁU CÓ THỂ CHỮA KHỎI BỆNH HEN CHO CON TRAI TRONG VÒNG 2 THÁNG ?

Chú Sáu bày tỏ niềm vui khi con trai lành bệnh
Chú Sáu bày tỏ niềm vui khi con trai lành bệnh

I.Chữa khỏi bệnh hen chỉ sau 2 tháng dùng thuốc Nam.

Chú Lê Văn Sáu, quê xã Yên Lâm, Yên Định, Thanh Hóa cùng gia đình đã có thể thở phào nhẹ nhõm và niềm vui như được nhân đôi khi căn bệnh hen của con trai được chữa khỏi trong thời gian ngắn. Chú Sáu chia sẻ về hành trình chữa bệnh của mình:

“ Có bệnh thì vái tứ phương, cứ bài thuốc này không hiệu nghiệm là tôi lại tìm thêm các bài thuốc khác, qua bà con, bạn bè giới thiệu hay tự lên mạng tìm tòi, phương án nào cũng dùng chỉ mong sao tìm ra bài thuốc phù hợp với bệnh tình của con mình”.

Qua internet, chú Sáu đọc được thông tin về bài thuốc Nam gia truyền chữa hen suyễn bằng cách đắp vào lòng bàn chân. Vốn biết con trai đã ngán ngẩm với đủ loại thuốc từ uống đến dạng xịt rồi cả tiêm nên lần này chú Sáu đã quyết định dùng bài thuốc này.

Chú Sáu được tư vấn là liệu trình điều trị trung bình là 3 tháng. Bài thuốc này khá tiện vì chỉ đắp vào lòng bàn chân chứ không uống, mỗi ngày đắp 1 lần vào buổi tối trước khi đi ngủ. Con trai chú Sáu dùng được khoảng 1 tuần thì phần lõm dưới hai bàn chân bị phồng rộp lên khiến cả nhà lại một phen lo lắng nữa.

Tuy nhiên khi biết đây là dấu hiệu bình thường chú vẫn tiếp tục đắp cho con và đến khoảng ngày thứ 20 bệnh của cháu bỗng nặng hơn. Chú Sáu cũng cho biết thời gian đầu dùng thuốc chú vẫn dùng thuốc xịt để hỗ trợ con trai.

Thực ra đây là chuyển biến tốt vì bài thuốc đang đẩy bệnh ra, giai đoạn này chỉ diễn ra khoảng 3 đến 4 ngày rồi bệnh sẽ dần khỏi. sau khi được tư vấn chú Sáu tiếp tục đắp cho con và hết tháng thứ nhất thì bệnh có vẻ giảm. Chú dùng sang tháng thuốc thứ 2 và vẫn theo dõi sát sao từng dấu hiệu của con trai.

Cho đến khi dùng xong 60 ngày thuốc thì cháu đã không còn ho, không khó thở và hoàn toàn mất hẳn các dấu hiệu của bệnh hen. Quá vui mừng vì tiến triển nhanh hơn bình thường, chú Sáu đã gửi đến cho nhà thuốc nam Thanh Long chúng tôi một bức thư để chia sẻ về quá trình chữa bệnh cho con trai của gia đình mình.

Bức thư đầy chân thành của chú Sáu
Bức thư đầy chân thành của chú Sáu

II.Cả nhà từng mất ăn mất ngủ vì con trai bị hen suyễn.

Tuy nhiên quãng thời gian trước khi con lành bệnh là lúc cả nhà chú Sáu khổ sở, lâm cảnh mất ăn mất ngủ cùng với những triệu chứng khò khè, khó thở của con trai.

 “Cháu nhà tôi bị hen từ nhỏ nhưng khi đó triệu chứng chưa rõ ràng và nặng như bây giờ. Ngay từ đầu chúng tôi đã đưa cháu đi khám khắp các bệnh viện lớn nhỏ trên Hà Nội, rồi dùng hết biết bao toa thuốc nhưng bệnh vẫn không thuyên giảm là bao. Rồi lại chuyển qua dùng đông y, từ việc sắc uống đến thuốc viên, có đủ cả.

Khi cháu vào cấp ba bệnh có vẻ giảm, cháu vẫn ho và mỗi lần ho thường kéo dài nhưng tối ngủ không còn khó thở, khò khè như trước nữa. Tuy nhiên khoảng một năm trở lại đây bệnh tình cháu nhà tôi bỗng phát nặng dù cháu không phải làm bất kỳ công việc nặng nhọc nào cả”.

Biết thể trạng con trai yếu nên cháu luôn được ưu tiên, phần lớn thời gian chỉ dành cho việc học và chữa bệnh thế nhưng mỗi đêm về, khi mọi người đang ngon giấc thì cháu lên cơn ho dữ dội, từng tràng ho kéo dài từ giữa đêm đến gần sáng khiến cả nhà mất ăn mất ngủ vì lo cho cháu. Giờ đây chúng tôi đã có thể yên tâm vì con đã hoàn toàn khỏi bệnh.

P/S: Nếu bạn hoặc người thân của bạn đang ngày đêm vật lộn với căn bệnh hen suyễn, thì đây là cơ hội để bạn liên hệ với chúng tôi để sử dụng BÀI THUỐC NAM GIA TRUYỀN CHỮA TẬN GỐC BỆNH HEN SUYỄN. Hết bệnh mà không cần uống thuốc

TÌM HIỂU BÀI THUỐC ĐIỀU TRỊ BỆNH HEN SUYỄN

thuoc nam

 

Bạn có thể tìm thấy chúng tôi qua các từ khóa:

Bệnh hen suyễn, hen phế quản ở trẻ, viêm phổi và hen phế quản, điều trị hen suyễn bằng thuốc nam, viêm phế quản co thắt ở trẻ em

Trả lời

YÊU CẦU NHÂN VIÊN NHÀ THUỐC GỌI LẠI