hình hoài

Chào các bạn.

Tôi tên là Trần Thị Thu Hoài. Sinh năm 1981. Từ nhỏ tôi thích học nghề y nhưng cuộc đời đưa đẩy không cho mình được toại nguyện nên đành thôi. Những tưởng an phận luôn với nghề nhân viên văn phòng đã làm được 15 năm, thì không ngờ cuộc đời tôi lại đi vào một ngã rẽ khác. Cách đây 1 năm trở về trước chẳng bao giờ tôi nghĩ rằng tôi sẽ kinh doanh, nhưng hiện nay tôi đang là một doanh nhân.

Con đường tới bài thuốc trị hen suyễn

Nói cho oai vậy thôi chứ tôi vẫn chỉ là người giúp bố mẹ chồng tôi đưa bài thuốc chữa bệnh chàm eczema gia truyền của gia đình đến với rộng rãi những người bệnh trên cả nước. Nếu ai đã từng bị chàm thì cũng đều biết rằng đây là một căn bệnh mãn tính, rất khó chữa trị bằng thuốc Tây, hơn nữa uống thuốc Tây hoài cũng không tốt vì có nhiều tác dụng phụ. 

Trong khi đó, ở Việt Nam , xung quanh là cây cỏ , và nếu chịu khó tìm hiểu thì đó chính là những bài thuốc cực kỳ hay và đặc biệt rất hiệu quả mà không có tác dụng phụ thì tại sao ta không tìm hiểu để sử dụng. Với suy nghĩ đó, sau khi có một thành công nho nhỏ trong việc đưa bài thuốc Nam gia truyền chữa bệnh chàm ra rộng rãi mọi người tôi cũng muốn tìm hiểu thêm một số loại thuốc khác.

Thật bất ngờ rằng một người bạn từ hồi mang quần đùi đi học mang đến cho tôi bài thuốc trị hen suyễn làm từ thuốc Nam, cũng rất hay. Cái hay của bài thuốc này là bạn không cần uống thuốc, chỉ cần đắp thuốc vào lòng bàn chân trong vòng 1-2 tháng sẽ lành bệnh hen suyển dù bệnh có nặng tới cỡ nào và thậm chí đối với người đã bị lờn thuốc.

Trị hen suyền – niềm đam mê của tôi dành cho bạn

Theo tìm hiểu trên báo chí thì số người mắc bệnh suyển lại rất cao, chữa trị tốn nhiều chi phí và đặc biệt là bệnh hay đến một cách bất ngờ làm người bệnh đôi khi không kịp trở tay. Riêng ở Tp HCM tỷ lệ người mắc bệnh này là 5%, một con số rất lớn. Nói ở đâu xa xôi, con trai và con gái tôi cũng có lần nhập viện vì hen suyễn rồi, ngay cả tôi cũng có nhiều lần lên cơn khò khè khó thở nên đều dùng bài thuốc này để trị bệnh.

Khi tìm hiểu về bệnh chàm, tôi cũng biết được nguồn gốc bắt nguồn của bệnh chàm và bệnh suyển hầu như không khác nhau là mấy nên tôi lao vào tìm hiểu, càng tìm hiểu càng thấy thật thú vị. Vui nhất là kiến thức ngày một nhiều và ít câu hỏi nào làm khó được mình khi tư vấn về thuốc. Thích nhất là tìm hiểu để trả lời những câu hỏi tại sao. Vì bản thân mình cũng thĩnh thoảng vẫn là người bệnh, cũng muốn biết tại sao cái này tại sao cái kia.

Rất hi vọng rằng với bài thuốc Nam trị tận gốc bệnh hen suyển này sẽ giúp nhiều người bị bệnh hen suyễn quên rằng: Mình đã từng bị bệnh này .

Trần Thị Thu Hoài

 

Trả lời