0934 035 467

ĐỪNG ĐỂ HEN SUYỄN LÀM PHIỀN BẠN THÊM MỘT GIÂY NÀO NỮA

bài thuốc trị suyễn benh hen suyen triệu chứng hen suyễn điều trị hen suyễn chữa hen suyễn
Bệnh hen suyễn gây cản trở đến nhiều đến cuộc sống của bạn

I.Bạn đang sống chung với hen suyễn ?

Anh Đinh Xuân Thành, 30 tuổi, đang sinh sống và làm việc tại Tây Ninh, cho biết mình có tiền sử bị bệnh về hô hấp, ho nhiều, khó thở, thở có tiếng khò khè  ngay từ khi mới tròn 7 tuổi. Gia đình đưa anh đi chữa rất nhiều nơi từ thuốc Tây, thuốc Bắc đến thuốc Nam kéo dài trong suốt nhiều năm.

Anh Thành cùng gia đình vật vã chống chọi với hen suyễn ròng rã suốt hơn mười năm trời cho đến khi anh trường thành thì bỗng nhiên bệnh thuyên giảm. Những cơn hen không còn ập đến bất chợt như trước kia dù thỉnh thoảng anh vẫn  khó thở, đặc biệt là khi làm việc nặng.

“Tự nhiên bệnh thuyên giảm nhiều, tôi nghĩ có thể do sức khỏe át bệnh đi dẫu vậy vẫn cảm nhận được mầm mống bệnh còn trong người chứ không có thôi dứt điểm được”.

Sau khi ra trường anh Thành làm văn phòng trong công ty xây dựng và không ngờ rằng trong thời gian này căn bệnh hen của anh lại phát tác. Vào giữa đêm khi cả nhà đang ngon giấc thì anh bị khó thở, thở khò khè, tức ngực và phải cố ho ra được đờm mới thấy đỡ. Nhất là vào những lúc trời trở lạnh bệnh của phát nặng khiến cả đêm mất ngủ.

II.Đừng sống chung với hen suyễn thêm một giây nào nữa.

Cũng như anh Thành, hen suyễn làm người bệnh luôn trong tình trạng khó thở, khò khè, ho khan…ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, tinh thần và cản trở công việc từ đó cuộc sống gặp khó khăn. Đừng sống chung với hen nữa và hãy cùng tìm hiểu anh Thành đã hỗ trợ điều trị bệnh hen bằng bài thuốc Nam chỉ cần đắp vào lòng bàn chân như thế nào.

Có thể bạn không biết khi ta ngủ các huyệt đạo vẫn hoạt động. Với phương pháp điều trị này, điểm mấu chốt chính là kích thích cơ chế tự chữa bệnh của cơ thể bằng cách đắp thuốc vào gan bàn chân.

Trước hết ta xác định vị trí huyệt dũng tuyền, chính là vị trí lõm vào của gan bàn chân. Sau đó dùng thuốc thấm vào bông gòn, đắp vào điểm này và dùng băng gạc cố định lại. Sau đó có thể yên tâm đi ngủ bình thường, sáng dậy gỡ băng gạc ra và vẫn sinh hoạt như thường lệ. Cứ khoảng 3 đến 4 giờ đồng hồ ta lại châm thêm thuốc vào bông gòn.

Cần xác định thuốc Nam có hiệu quả từ từ do đó người bệnh cần kiên nhẫn, không thể đòi hỏi tiến triển trong ngày một ngày hai mà sốt sắng. Do đó, vào trong những ngày đầu sử dụng nếu người bệnh lên cơn hen, khó thở có thể nhờ tới sự hỗ trợ của các dạng thuốc xịt để khống chế cơn ho.

P/S: Nếu bạn hoặc người thân của bạn đang ngày đêm vật lộn với căn bệnh hen suyễn, thì đây là cơ hội để bạn liên hệ với chúng tôi để sử dụng BÀI THUỐC NAM GIA TRUYỀN HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HEN SUYỄN

TÌM HIỂU BÀI THUỐC ĐIỀU TRỊ BỆNH HEN SUYỄN

thuoc nam

 

Bạn có thể tìm thấy chúng tôi qua các từ khóa:

thuốc trị bệnh hen suyễn, viêm phế quản dạng hen, phác đồ điều trị hen phế quản, hen phế quản mãn tính, thuốc xịt hen suyễn

 

Trả lời

YÊU CẦU NHÂN VIÊN NHÀ THUỐC GỌI LẠI