0934 035 467

ĐIỀU TRỊ BỆNH HEN SUYỄN KHÔNG CẦN DÙNG THUỐC

Những cơn ho dai dẳng của người bệnh hen suyễn
Những cơn ho dai dẳng của người bệnh hen suyễn

ĐIỀU TRỊ BỆNH HEN SUYỄN KHÔNG CẦN DÙNG THUỐC

I.Có thể điều trị bệnh hen suyễn mà không cần dùng thuốc

Hen suyễn là bệnh co thắt phế quản làm cản trở sự lưu thông của không khí trong phổi. Dấu hiệu dễ nhận biết bệnh hen là người bệnh khó thở, thở khò khè, nghe như có tiếng rít trong cổ họng, cổ lúc nào cũng có đờm khiến đường phế quản của người bệnh như bị bóp nghẹt.

Đây là căn bệnh mãn tính mà bất kỳ ai gặp phải cũng rất khó khăn để trị dứt. Do đó có người đã phải chạy trị trong nhiều năm, uống nhiều loại thuốc từ Đông y tới Tây y nhưng cũng đành bất lực với bệnh hen. Điều quan trọng là bệnh hen suyễn vẫn không có dấu hiệu thuyên giảm mà còn trở nặng thêm, có người phải chật vật chống chọi với việc các loại thuốc tác dụng phụ lên nhau, khiến nội tiết tố trong cơ thể hoạt động rối loạn dẫn đến rối loạn các chức năng như hệ bài tiết, tiêu hóa, gan…

Vậy, ngoài việc chạy trị theo những thang thuốc được định sẵn, có tồn tại một liệu pháp điều trị hen suyễn không cần dùng thuốc không? Câu trả lời là hoàn toàn có thể. Chỉ cần người bệnh kiên trì theo đuổi và suốt quá trình trị bệnh theo phương pháp này phải kiêng cữ khắt khe. Ba liệu pháp mà chúng tôi đưa ra chính là hít thở sâu,động tác gậy và chế độ ăn uống.

II.Hít thở sâu.

Nhiều người bị hen suyễn thường xuyên gặp khó khăn trong việc thở, thậm chí phải há hốc mồm, trợn tròng mắt lên để thở, trông rất khổ sở. Liệu pháp hít thở sâu là bài học giúp người bệnh điều hòa khí thở, điều chế hơi thở từ đó tiết chế cơn hen.

Để tập liệu pháp này, người bệnh cần làm theo như sau: hít vào đến bụng dưới, hơi phình bụng ra khi hít vào, thở ra thật chậm, nhẹ và đều, từ từ ép sát bụng lại khi thở ra. Cứ làm như thế tuần tự từ hơi thở này đến hơi thở khác. Với liệu pháp này, người bệnh có thể thực hiện ở mọi tư thế. Mỗi lần tập kéo dài từ 10 đến 15 phút.

Với những người lên cơn suyễn, khi thấy khó thở nên bình tĩnh và thực hiện những động tác hít thở này.

III.Động tác gậy

Bệnh nhân bệnh hen suyễn mỗi ngày hãy dành ra khoảng thời gian từ 30 phút đến 1h đồng hồ vào buổi sáng và chiều tối để tập động tác gậy, đây chính là những động tác trong môn tập dưỡng sinh thường ngày.

Chỉ với dụng cụ là một cây gậy dài khoảng 1,5m để giữ cân bằng trên hai tay hoặc vươn thẳng hai cánh tay hoặc tựa cây gậy trên hai bả vai để xoay chuyển thân mình theo các hướng khác nhau quanh thắt lưng hoặc cổ. Chỉ với bốn động tác đơn giản từ bài tập dưỡng sinh, người bệnh hen suyễn đã có thể tiết chế được cơn hen, nếu tập thường xuyên bệnh hen suyễn sẽ giảm dần dần.

IV.Chế độ ăn uống

Trong tất cả liệu pháp điều trị hen suyễn việc duy trì chế độ ăn uống phù hợp đóng một vai trò rất quan trọng. Cần phải ăn uống đủ chất dinh dưỡng nhưng phải tuyệt đối kiêng cữ theo chỉ định của y bác sĩ.Thường xuyên bổ sung các chất như vitamin C, các axit béo Omega 3.

Ăn nhiều rau quả xanh và nạp đủ lượng nước cần thiết cho cơ thể.

P/S: Nếu bạn hoặc người thân của bạn đang ngày đêm vật lộn với căn bệnh hen suyễn, thì đây là cơ hội để bạn liên hệ với chúng tôi để sử dụng BÀI THUỐC NAM GIA TRUYỀN HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HEN SUYỄN. Hết bệnh mà không cần uống thuốc

TÌM HIỂU BÀI THUỐC ĐIỀU TRỊ BỆNH HEN SUYỄN

thuoc nam

 

Bạn có thể tìm thấy chúng tôi qua các từ khóa:

Điều trị bệnh hen suyễn, bệnh hen suyễn là gì, thực đơn cho người bệnh hen suyễn, điều trị bệnh hen suyễn không cần dùng thuốc, bệnh hen suyễn có nguy hiểm không

Trả lời

YÊU CẦU NHÂN VIÊN NHÀ THUỐC GỌI LẠI