0934 035 467

CHỊ ĐỖ THỊ NHẪN ĐÃ TRỊ LÀNH BỆNH HEN SUYỄN NHƯ THẾ NÀO?

Chị Đỗ Thị Nhẫn
Chị Đỗ Thị Nhẫn

Tỉnh DakLak thuốc vùng đất cao nguyên nên khí hậu rất khắc nghiệt và thay đổi liên tục, buổi sáng và tối thì lạnh thấu xương, buổi trưa thì nắng gây gắt. Nên rất dễ bị mắc phải những căn bệnh như viêm mũi dị ứng, hen suyễn..

I. DẤU HIỆU BỆNH HEN SUYỄN

Chị Đỗ Thị Nhẫn năm nay được 43 tuổi, hiện tại chị cùng gia đình đang sống tại huyện Ea h’ leo, Tỉnh DakLak.

Vào năm 23 tuổi, sau một trận bị cảm thương hàn nặng và chị liên tục bị ho. Chị ngĩ chắc là ho bình thường nên cũng chỉ ra tiệm thuốc tây mua thuốc về uống, rồi cũng kệ.

Nhưng  rồi càng ngày chị cảm thấy sức khỏe càng yếu, chị liên tục bị ho, có đờm trong cổ họng, chảy nước mũi… Chị quyết định đi đến bệnh viện để khám bệnh, bác sỹ kết luận chị bị hen phế quản ( hen suyễn ) và cho chị thuốc về để uống và xịt. Chị phải sử dụng thuốc tây liên tục, hết thuốc chị lại thu xếp công việc để đến bệnh viện khám. Cũng kết luận đó, cũng những loại thuốc đó. Nản lòng vì bệnh tình nên dần về sau, chị chỉ ra tiệm thuốc tây để mua thuốc về uống và xịt chứ không đi đến bệnh viện để khám nữa.

Bệnh càng ngày càng nặng hơn, trung bình 1 ngày chị phải xịt thuốc 2-3 lần. Có những ngày vì công việc quá bận, hết thuốc mà chị không có thời gian đi mua thuốc. Thì đêm đó chị không tài nào ngủ được, tiếng thở kèm theo tiếng rít lên vì đờm, cùng với hơi thở nặng nề đó là những cơn ho không ngừng. Chị phải gồng mình lên để ho, cố gắng thở mạnh làm cho lồng ngực căng lên.

 II. CÁCH ĐIỀU TRỊ HEN SUYỄN CỦA CHỊ NHẪN

Trong 20 năm sống và chiến đấu với căn bệnh này, không biết bao nhiêu lần chị cảm tưởng như mình sống đi chết lại. Cổ như bị bóp chặt lại và không thể thở được.  Chị biết rằng thuốc tây không thể chữa lành căn bệnh hen suyễn này của chị được nên chị tìm đủ phương thức, sử dụng thuốc nam, thuốc bắc các loại. Nghe ai mách chỗ nào thì chị liền tìm và sử dụng thuốc. Bệnh tình chỉ có phần thuyên giảm chứ không lành tận gốc được, chị vẫn phải dùng đến thuốc xịt.

Luôn trăn trở về căn bệnh này, chị lên internet để tìm phương thuốc có thể điều trị bệnh. Chị đã tìm thấy Thuốc Nam Thanh Long thông qua trang Tribenhhensuyen.com. Qua thông tin tìm hiểu trên trang web, chị rất vui mừng vì có bài thuốc có thể điều trị lành bệnh cho chị. Người thân và bạn bè của chị khi biết được thông tin và ý định muốn sử dụng thuốc của chị, không ít người can ngăn vì sợ chị bị lừa. Thuốc tây còn không chữa được thì làm sao thuốc nam chỉ đắp ở gang bàn chân mà có thể lành bệnh hen suyễn được.

III. CHỮA BỆNH HEN SUYỄN BẰNG THUỐC NAM

Chị suy ngĩ : ” Có bệnh thì vái tứ phương. May thầy phước chủ ” . Bất chấp sự cản trở của gia đình và bạn bè, chị quyết định liên hệ với Trihensuyen.com để được sử dụng thuốc. Chị chuyển khoản cho Thuốc Nam Thanh Long  và ngày hôm sau thì chị đã nhận được thuốc. Ngay lập tức chị bắt đầu bước vào cuộc chiến đấu với căn bệnh hen suyễn đã đeo đẵng theo chị suốt 20 năm qua.

Dùng xong tháng đầu tiên, thấy đỡ , chị Nhẫn đặt thuốc qua tháng thứ 2. Hết tháng thứ 2 bệnh gần như hết hẵn nhưng để chắc chắn hơn chị quyết định dùng thêm 1/2 tháng nữa. 

Qua giọng nói trên điện thoại chúng tôi cũng rất lấy làm vui mừng vì trị hết bệnh chị cảm thấy tự tin hơn, yêu đời hơn hẵn.

Mong muốn của chị là có thêm nhiều bệnh nhân bị bệnh hen suyễn cũng chữa lành bệnh như chị nên chị đồng ý cho chúng tôi đăng hình ảnh của chị và kể lại quá trình điều trị bệnh của chị cho những bệnh nhân khác tham khảo.

Chị Đỗ Thị Nhẫn vui mững khi điều trị bệnh hen suyễn có kết quả rất tốt.
Chị Đỗ Thị Nhẫn vui mững khi điều trị bệnh hen suyễn có kết quả rất tốt.

 Trong quá trình điều trị chị cũng rất tích cực tập thở theo phương pháp chúng tôi đưa ra (Bài tập thở). Vào buổi sáng ngủ dậy, chị dành 20 đến 30 phút để tập. Theo chị bài tập này hỗ trợ cho chị rất nhiều trong quá trình điều trị bệnh.

p/s: Nếu bạn hoặc người thân của bạn đang ngày đêm vật lộn với căn bệnh hen suyễn, thì đây là cơ hội để bạn liên hệ với chúng tôi để sử dụng BÀI THUỐC NAM GIA TRUYỀN HỘ TRỢ ĐIỀU TRỊ C BỆNH HEN SUYỄN . 

thuoc nam

 

Các bạn có thể tìm thấy chúng tôi bằng các từ khóa:

 triệu chứng hen suyễnbệnh hen phế quản, hen phế quản bôi nhiễm, cấp cứu hen phế quản, hen suyễn và hen phế quản, bài thuốc điều trị hen phế quản, viêm phế quản mãn tính…

One thought on “CHỊ ĐỖ THỊ NHẪN ĐÃ TRỊ LÀNH BỆNH HEN SUYỄN NHƯ THẾ NÀO?

Trả lời

YÊU CẦU NHÂN VIÊN NHÀ THUỐC GỌI LẠI