0934 035 467

CÁCH TẠM BIỆT NHỮNG CƠN HO HÀNG ĐÊM MÀ KHÔNG CẦN UỐNG THUỐC

WebI.Hen suyễn phát mạnh vào đêm.

Hen suyễn là tình trạng viêm mãn tính đường thở gây nên tình trạng khó thở, hơi thở khò khè, đứt quãng, nghe như có tiếng rít trong cổ hòng. Có nhiều dạng hen suyễn có thể được phân biệt qua nguyên nhân gây bệnh, tác nhân gây bệnh…

Bệnh hen suyễn có thể phát tác vào bất kỳ thời gian nào song thường bệnh phát mạnh vào ban đêm, khi trời đã trở lạnh. Nhất là vào khoảng thời gian từ giữa đêm đến 4 giờ sáng với các triệu chứng càng về khuya càng trở nặng.

Nguyên nhân gây nên bệnh hen suyễn về đêm có thể do đồng hồ sinh học, khi nồng độ của các chất mà cơ thể người bệnh sinh ra như adrenaline và corsticosteroid, cả hai chất này đều giúp bảo vệ cơ thể chống lại hen suyễn, trong khoảng thời gian từ nửa đêm đến 4 giờ sáng chúng được sản sinh ra thấp nhất khiến người bệnh lên cơn.

II.Cách tạm biệt những cơn hen mà không cần uống thuốc

Thông thường thuốc Tây chỉ có tác dụng khống chế cơn hen, làm dứt cơn ngay lập tức nhưng khi hết thuốc bệnh lại phát tác nhanh chóng, hơn nwuax thuốc tây thường để lại nhiều tác dụng phụ không mong muốn, nhất là đối với trẻ em. Do đó để chữa hen nhiều người thường tìm đến Đông y.

Những năm gần đây, nhiều bệnh nhân hen suyễn đã được hỗ trợ điều trị bằng bài thuốc Nam gia truyền có nguồn gốc tại Quảng Bình, đặt trụ sở tại TP. HCM. Đây là bài thuốc vận dụng cơ chế tự trị bệnh của chính bản thân người bệnh.

Với bài thuốc này, người bệnh chỉ cần đắp thuốc vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ. Cách đắp cũng hết sức đơn giản. Lấy một lượng thuốc vừa đủ thấm ướt miếng bông gòn rồi đắp vào gan bàn chân.

Đây chính là vị trí huyệt dũng tuyền. Thực ra khi ta ngủ các huyệt đạo vẫn hoạt động, do đó khi đắp vào huyệt dũng tuyền sẽ tác động lây các dây thân kinh, kích hoạt các huyệt đạo khác. Đây cũng chính là cơ chế tự chữa bệnh của cơ thể.

Thực ra ngay từ xa xưa, ông bà ta đã áp dụng ách chữa này với các bệnh ho, sổ mũi, cảm cúm. Trước khi ngủ chỉ cần dùng dầu nóng hoặc cao thoa vào vị trí huyệt dũng tuyền, tức điềm lõm xuống của bàn chân, sau đó giữ ấm chân rồi đi ngủ. Nhờ bài thuốc này àm sáng dậy cơn ho, cảm đã thuyên giảm nhiều lần.

Hen suyễn rất khó loại bỏ do đó người bệnh thường phải tốn nhiều công sức, thời gian, tiền bạc cho căn bệnh này và dùng đủ loại thuốc từ tiêm, uống đến sắc mà bệnh cũng chỉ thuyên giảm đôi chút. Để nhanh chóng tạm biệt những cơn ác mộng này người bệnh có thể tham khảo cách chữa bệnh từ bài thuốc Nam.

P/S: Nếu bạn hoặc người thân của bạn đang ngày đêm vật lộn với căn bệnh hen suyễn, thì đây là cơ hội để bạn liên hệ với chúng tôi để sử dụng BÀI THUỐC NAM GIA TRUYỀN HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HEN SUYỄN

TÌM HIỂU BÀI THUỐC ĐIỀU TRỊ BỆNH HEN SUYỄN

thuoc nam

 

Bạn có thể tìm thấy chúng tôi qua các từ khóa:

thuốc trị hen suyễn, thuốc chữa hen suyễn, chữa hen suyễn, bệnh ho hen, hen suyễn

 

Trả lời

YÊU CẦU NHÂN VIÊN NHÀ THUỐC GỌI LẠI