0934 035 467

CÁC THUỐC LONG ĐÀM GIÚP GÌ CHO NGƯỜI BỊ BỆNH HEN SUYỄN

trị hen suyen, tri hen suyen, tre em bi hen suyen, trẻ em bị hen suyễn, người lớn bị hen suyễn
Người bị bệnh hen suyễn nên uống nhiều nước

THUỐC LONG ĐÀM CÓ TÁC DỤNG GÌ ĐỐI VỚI NGƯỜI BỊ BỆNH HEN SUYỄN

Loại thuốc này có mục đích làm lỏng, làm loãng các dịch tiết ở phổi, cụ thể là làm tăng lượng nước tiết ra cùng với nhầy. Cách tốt nhất và vô hại nhất để làm loãng các dịch nhầy do phổi tiết ra, dễ cho tống ra ngoài. Bình thường một người nặng 70kg cần  uống 1,5 đến 2 lít nước mỗi ngày ngoài thức ăn, như thế cũng đủ khiến cứ cách 2h phải đi tiểu 1 lần.

Mất nước là một biến chứng do hen gây ra , nhịp thở người bệnh có thể nhiều gấp 5 lần so với người bình thường  do đó lượng nước mất cũng gấp nhiều lần  như thế. Không bù đủ lượng nước ấy sẽ gây biến chứng mất nước. Đáng lưu ý rằng những người đang lên cơn hen rất khó uống nước qua đường miệng vì họ không muốn uống, sợ uống , một phần vì nuốt nước rất khó khăn, vì vậy càng làm tăng nguy cơ mất nước nhanh hơn.

CÁC BÀI VIẾT CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Nguyên nhân gây bệnh hen suyễn

Bệnh hen suyễn và dị ứng

Thuốc trị hen suyễn có tác dụng giống cortisone

LÀM GÌ ĐỂ KHẮC PHỤC TÌNH TRẠNG MẤT NƯỚC Ở NGƯỜI BỊ BỆNH HEN SUYỄN

Vấn đề khắc phục chủ yếu vẫn là làm sao cho người bệnh uống được nước, bản thân người bệnh phải tập để uống nước, uống từng ngụm nhỏ  và lựa thời điểm có thể uống nước được để tranh thủ uống nước. Nếu cứ 10 phút uống được 20-30ml nước trong 16h mỗi ngày là thừa đủ cả với người lành cũng như người bệnh.

Cũng có nhiều thuốc ho long đàm pha thành siro hoặc đóng thành viên có tác dụng long đàm  đôi chút, nhưng thông thường pha trộn với các phụ gia khác , nhất là những loại có họ hàng với morphin, có hại nhiều hơn có lợi, đối với người hen, vì các họ hàng của morphin có xu hướng  làm tăng co thắt các phế quản.

Các thuốc chứa iodine , cũng đôi khi được dùng với tác dụng làm loãng dịch nhầy của phế quản, nhưng tác dụng phụ cũng không phải là ít, do đó tốt nhất vẫn là không nên dùng thuốc gì hết mà vẫn phải cố gắng cho người bệnh uống càng nhiều nước càng tốt.

Nếu bạn đang bị hen suyễn thì đây là cơ hội để bạn liên hệ với chúng tôi để hỗ trợ điều trị bệnh hen suyễn bằng bài thuốc Nam gia truyền theo Hotline 0934.335.467

TÌM HIỂU BÀI THUỐC ĐIỀU TRỊ BỆNH HEN SUYỄN

thuoc nam

Các bạn có thể tìm thấy chúng tôi bằng các từ khóa:

Bài thuốc trị hen suyễnbệnh hen phế quản, hen phế quản kiêng  ăn gì, thuốc hen phế quản, điều trị hen phế quản, triệu chứng hen phế quản, những biểu hiện của hen phế quản…

One thought on “CÁC THUỐC LONG ĐÀM GIÚP GÌ CHO NGƯỜI BỊ BỆNH HEN SUYỄN

Trả lời

YÊU CẦU NHÂN VIÊN NHÀ THUỐC GỌI LẠI