0934 035 467

HÀNH TRÌNH CHỮA BỆNH HEN SUYỄN CỦA NGUYỄN QUANG VINH

bài thuốc trị suyễn benh hen suyen triệu chứng hen suyễn điều trị hen suyễn chữa hen suyễn
bệnh hen suyễn cản trở đam mê của bạn

SỰ THAY ĐỔI CƠ ĐỊA CỦA MỘT NGUỜI BÌNH THƯỜNG ĐẾN MỘT NGƯỜI BỊ BỆNH HEN SUYỄN

Nhà thuốc trị bệnh hen suyễn của chúng tôi nhận được một tâm thư của anh Nguyễn Quang Vinh gửi đến với mong muốn nhà thuốc đăng bài viết của anh, anh mong muốn rằng qua bức thư này những người đang bị bệnh hen suyễn có thể có nhiều thông tin, kinh nghiệm điều trị và có thêm nhiều nỗ lực , niềm tin trong việc điều trị bệnh hen suyễn. Sau đây chúng tôi xin nguyên văn lá thư của anh :

1/ QUÁ TRÌNH TÌM ĐẾN BÀI THUỐC NAM GIA TRUYỀN HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HEN SUYỄN.

” Chào Anh Long, Chị Hoài và toàn bộ thành viên của nhà thuốc Thanh Long.

Tôi là Nguyễn Quang Vinh trước đây 3 năm tôi đã điều trị bệnh hen suyễn bằng thuốc của nhà thuốc.

Đầu thư tôi xin cảm ơn nhà thuốc, tôi xin báo một tin mừng, tôi đã thực sự tin rằng mình đã chia tay bệnh hen suyễn,  thực sự tôi rất mừng và hạnh phúc.

Tôi đã muốn thông báo tin này cho nhà thuốc lâu rồi nhưng tôi muốn chờ đợi hiệu quả thật sự của bài thuốc đó là loại bỏ căn bệnh, 3 năm là quá đủ để chứng minh cho điều đó.

Khi tôi 18 tuổi tôi vẫn khỏe mạnh bình thường, tôi vẫn chạy bộ đều đặn 10km/ngày, đá banh 45 phút không biết mệt, thực sự rất khỏe mạnh. Rồi một thời gian tôi bị cảm nặng,bị ho và ho rất nhiều, sau đó tôi đã đi khám ở bác sỹ gần nhà bác sỹ kết luận tôi bị viêm phế quản, tôi cũng nghĩ bệnh này không đáng lo ngại, vẫn lấy thuốc của bác sỹ về điều trị trong vòng một tuần, nóng sốt không còn, nhưng vẫn còn ho, và có nhiều dịch đờm.

Sau một tuần điều trị tôi vẫn không thấy giảm ho, tôi cảm thấy có một sự thay đổi theo hướng không tốt đối với sức khỏe, cơ thể luôn trong trạng thái mệt mỏi, phế quản căng,đau, tối ngủ tôi nghe thấy những tiếng rít từ trong phế quản. Một cảm giác sợ hãi và khó chịu, tôi cảm thấy mỗi khi nằm xuống thì cảm giác khó thở lại kéo đến, tôi phải đứng dậy đi dạo hoặc nằm gối thật cao. Sau một vài tuần tôi lên bệnh viện tỉnh Đak Lak khám , tôi được bác sỹ chuyên khoa kết luận bị viêm phế quản cấp có dấu hiệu suyễn, tôi đã hỏi bác sỹ rõ hơn về bệnh của mình, bác sỹ nói rằng bệnh hen suyễn hiện tại chưa thể điều trị dứt điểm, chỉ có phương pháp điều trị dự phòng làm giảm cơn hen,hoặc cắt cơn hen tạm thời.

Tôi thực sự rất sốc, và không tin vào những gì bác sỹ nói, tôi quyết định ra thành phố Hồ Chí Minh khám ở bệnh viện Đại Học Y Dược và cũng được nghe lại kết luận đó. Tôi đã lấy thuốc về điều trị, tôi rất buồn và chán nản, ngày nào cũng uống thuốc, lúc nào cũng mệt mỏi, mất ngủ, thật sự rất chán nản. Trong vòng 2 năm tôi đã đi chữa khắp nơi, đủ mọi phương pháp: Uống rượu ngâm với chim Bìm Bịp, ăn cá ngựa, uống lá cây này, rễ cây kia…

Tôi cũng đã lên mạng internet để tìm kiếm, tôi đã đọc được bài thuốc của anh Long, thực sự tôi cũng chỉ đọc lướt qua, tôi cảm thấy không tin có thể điều trị bệnh hen suyễn của tôi bằng phương pháp đắp thuốc vào gang bàn chân. Bẵng đi một thời gian tôi thấy cô bé hàng xóm đi xe đạp qua nhà, chân đi dép, dưới bàn chân dán miếng Salonpas. Tôi gọi nhỏ lại và hỏi về miếng dán đó, tôi cảm thấy bất ngờ về mẹo trị ho của cô bé, khi bị ho chỉ cần bôi ít dầu gió vào gang bàn chân sau đó dán 2 miếng cao dán vào 2 gang bàn chân, hiệu quả rất tốt và rất nhanh. Tôi tự dưng cảm thấy sự liên quan đặc biệt về phương pháp điều trị bệnh hen suyễn của tôi với việc trị ho , tôi nghĩ việc đắp thuốc vào gang bàn chân để trị bệnh hen suyễn là rất khả thi có có cơ sở khoa học.

Tôi tìm lại trang web TriHenSuyen.com , tôi gọi điện thoại cho Hotline để được tư vấn, tôi đã gặp anh Long,tôi hỏi rất nhiều, tôi cũng được trả lời rất nhiều. Tôi rất ấn tượng về thái độ nhiệt tình của anh Long. Tôi có cảm giác yên tâm, cảm giác được quan tâm , tôi quyết định đặt thuốc để điều trị.”

CÁC BÀI VIẾT CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

 HEN SUYỄN VÀ THAI NGHÉN

 THUỐC TRỊ HEN SUYỄN: KHÁNG HISTAMIN

 NHỮNG ĐIỂM CẦN GHI NHỚ KHI TRỊ HEN SUYỄN

2/ QUY TRÌNH ĐẮP THUỐC TRỊ BỆNH HEN SUYỄN

i/ VẤN ĐỀ GIÁN ĐOẠN GIẤC NGỦ KHI ĐIỀU TRỊ BỆNH HEN SUYỄN.

Sau khoảng một tuần tôi nhận được thuốc. Tối đó khoảng 20h tôi đắp thuốc, và theo hướng dẫn thì sau 4 tiếng, miếng bông đã khô, lúc đó khoảng 12h đêm, tôi lại phải dậy châm thuốc để đắp.

Ngày hôm sau tôi quyết định đắp thuốc sớm hơn tôi bị bắt đầu vào lúc 18h ,như vậy sau 4 tiếng là khoảng 22h mình có thể châm thuốc mà không phải nửa đêm thức giấc. Việc gián đoạn giấc ngủ đã được giải quyết.

ii/ VẤN ĐỀ TRÀN THUỐC RA KHỎI BÔNG KHI ĐẮP THUỐC.

Thực ra việc nằm yêu một chỗ trong vòng 8 tiếng hoặc hơn khi đắp thuốc là rất khó, tôi nghĩ rằng đắp thuốc dưới gang bàn chân, khúc lõm của bàn chân , thì việc đi lại sẽ không bị ảnh hưởng nhiều. Nhưng mỗi lần đi lại thuốc thường tràn ra hoặc thấm vào phía dưới, như vậy lượng thuốc tác động vào chân sẽ giảm.

Để khắc phục vấn đề này, rất đơn giản: Khi đắp thuốc ,chúng ta sẽ thấy theo thứ tự, “gang bàn chân, bông thấm thuốc, MỘT MIẾNG NI LÔNG BỌC SAU BÔNG , và cuối cùng mới đến lớp vải phía ngoài cùng.” (thực sự là phải đắp 1 tuần tôi mới tìm ra cách này) Nếu đắp như vậy khi chúng ta đắp vào chân , khi đi lại thuốc sẽ không thấm xuống dưới lớp vải, bạn có thể đi lại thoải mái mà không sợ tràn thuốc.

iii/ CÁCH ĂN KIÊNG TRONG QUÁ TRÌNH HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HEN SUYỄN BẰNG BÀI THUỐC NAM GIA TRUYỀN.

Thực ra việc ăn kiêng đa số bệnh nhân chúng ta không thực sự chú trọng. Đôi khi những dịp đám cưới , đám tiệc, gặp gỡ khách hàng, những lúc đấy tôi thường sử dụng rượu hoặc bia,ăn một số thức ăn như bò, gà,hoặc hải sản, tôi cũng cố gắng hạn chế, nhưng thực sự là vẫn có ăn uống ít.

Những ngày đó, khi đêm về, tôi thường bị lên cơn hen, dù không nặng như lúc đầu nhưng sẽ không còn ổn định như những ngày trước đó. Tôi phải ăn kiêng, tôi sẽ không uống bia rượu nữa, tôi sẽ quyết tâm. Chỉ như vậy thì mình mới nhanh khỏi bệnh được thôi. Việc ăn kiêng khó nhưng không phải là không làm được .Chúng ta cần tuân thủ tốt thì bệnh mới nhanh lành được.

Đây là lời khuyên rất chân thành của tôi dành cho các bạn.

iv/ TÂM LÝ ĐIỀU TRỊ CỦA CHÚNG TA KHI ĐIỀU TRỊ BỆNH HEN SUYỄN.

Chúng ta trước khi tìm đến nhà thuốc Thanh Long này chắc hẳn đã điều trị ở nhiều nơi, đặt niềm tin vào nhiều phương thuốc, và cũng rất nhiều lần thất vọng.

Tôi cũng giống các bạn, lúc mới sử dụng thuốc , tôi cũng đã rất hoài nghi, không thật sự tin tưởng vào bài thuốc đắp huyệt chữa bệnh hen suyễn này. phải mất tới nửa tháng khi hiệu quả thấy rõ rệt tôi mới thật sự tin ,quyết tâm và thực sự cố gắng điều trị.

Tôi khuyên các bạn khi đọc được những lời này của tôi , các bạn nên cố gắng tin tưởng , quyết tâm từ ngày đầu chữa trị, như vậy hiệu quả sẽ cao và thời gian điều trị được rút ngắn.

3/THAY ĐỔI CUỘC SỐNG SAU 2-3 THÁNG ĐIỀU TRỊ BỆNH HEN SUYỄN BẰNG THUỐC NAM GIA TRUYỀN TẠI CƠ SỞ THANH LONG.

Cuộc sống của tôi đã thay đổi theo hướng rất rất tích cực, tôi đã không còn ho hen, khó thở, khò khè, tôi đã khỏe mạnh rồi, rất khỏe, tôi không còn là người bệnh nữa, tôi đã quên hẳn rằng tôi đã từng bị bệnh, tôi đã chiến thắng căn bệnh này.

Tôi nghĩ rằng hiện tại có rất nhiều người bị bệnh giống tôi, thậm chí còn bị lâu hơn tôi rất nhiều năm,hàng chục năm, họ phải sống chung với bệnh hen suyễn này. Thật khó để chấp nhận điều đó.

Tôi cũng mong họ cũng được khỏe mạnh như tôi lúc này. Tôi mong rằng các bạn đã và đang tìm hiểu về phương thuốc này đọc được những dòng tâm sự tâm huyết của tôi, các bạn hãy  nên điện thoại cho nhà thuốc tư vấn để có được hiệu quả tốt nhất trong quá trình điều trị.

Tôi cũng mong muốn các bạn cũng sẽ chữa lành bệnh hen suyễn giống tôi, khỏe mạnh như tôi hiện nay.

Một lần nữa tôi xin chân thành cảm ơn nhà thuốc Thanh Long đã chữa trị bệnh hen suyễn cho tôi, tôi xin chúc nhà thuốc ngày càng chữa trị được nhiều bệnh nhân hơn . Tôi cũng mong nhà thuốc có thể chuyển nhưng lời tâm sự của tôi cho các bệnh nhân khác.

Xin chúc tất cả có được sức khỏe,hạnh phúc, để hoàn thành giấc mơ của mình.

                                                                                                     Buôn Ma Thuột- Đăk Lăk ngày 1/11/2014

                                                                                                                       NGUYỄN QUANG VINH

TÌM HIỂU BÀI THUỐC ĐIỀU TRỊ BỆNH HEN SUYỄN

Các bạn có thể tìm thấy chúng tôi bằng các từ khóa:  triệu chứng hen suyễnbệnh hen phế quản, hen phế quản bôi nhiễm, cấp cứu hen phế quản, hen suyễn và hen phế quản, bài thuốc điều trị hen phế quản, viêm phế quản mãn tính…

One thought on “HÀNH TRÌNH CHỮA BỆNH HEN SUYỄN CỦA NGUYỄN QUANG VINH

  1. LanChi Tran says:

    Cam on bai viet cua Anh Vinh rat nhieu ve nhung chia se bo ich. Em cung benh suyen va tim rat nhieu phuong phap tri lieu nhung chua co ket qua. Da mua thuoc cua Anh Long va se bat dau dap vao long ban chan ngay mai. Bai viet cua Anh rat ti mi va giup em rat nhieu. Em khong con confuse (thac mac) nhu truoc day nua. Cam on Anh Long da post cai bai viet rat huu ich nay. Em se post cai ket qua cua em sau khi dung thuoc Anh Long de moi nguoi tham khao. Em rat thich cai meo cua Anh ve cai mien ni long de minh di lai de dang. Mot lan nua xin cam on rat nhieu.

Trả lời

YÊU CẦU NHÂN VIÊN NHÀ THUỐC GỌI LẠI