VIÊM XOANG CÓ ẢNH HƯỞNG TỚI NGƯỜI BỆNH HEN SUYỄN ?

I.Viêm xoang làm bệnh hen suyễn nặng thêm

Bệnh hen suyễn luôn khiến người bệnh lao tâm khổ tứ, chạy vạy bốn phương mong tìm ra phương thuốc chữa trị. Song để trị dứt bệnh hen, cần phải thật nhẫn nại và tìm đúng bài thuốc hợp với cơ địa của mình. Và một căn bệnh khiến người hen suyễn thêm phần cực khổ là viêm xoang.

Viêm xoang, vốn là một căn bệnh thuộc dạng “thế kỉ” khiến người bệnh khổ sở vì rất khó chữa bởi nó tái phát rất nhanh gây ảnh hưởng nhiều đến công việc cũng như cuộc sống. Đã có nhiều người bệnh chạy vạy thuốc tháng gần chục năm trời, uống đủ loại thuốc từ Đông y đến Tây y nhưng vẫn phải sống chung với xoang. Đặc biệt đối với người bệnh hen suyễn, viêm xoang làm họ thêm phần khổ sở với các triệu chứng vừa khò khè thở, nay thêm nhức đầu, nước mũi chảy và khoang mũi luôn bốc mùi tanh. Những ẩm ướt ở trung khu mũi gây ảnh hưởng đến phế quản, đè nén đường thở vốn khá èo uột của bệnh nhân hen suyễn.

II.Bài thuốc hỗ trợ điều trị  xoang, giải thoát bệnh nhân hen suyễn

Thường người bị xoang rất khó chịu vì luôn trong trạng thái bị xổ mũi, nếu nặng thì bốc mùi tanh từ phía sâu trong mũi mỗi khi thở nên khiến người bệnh hết sức khổ sở. Muốn trị dứt xoang phải tốn rất nhiều thời gian và cả sự kiên trì.

Một bài thuốc dân gian được  khá nhiều người bệnh hen suyễn dùng để trị xoang chính là cây cát lồi. Đây là bài thuốc kết hợp vừa uống vừa đổ thẳng vào mũi.

Với bài thuốc uống, ta dùng cây cù đèn, cám dây, mật nhân, óc chó. Tất cả đem phơi khô rồi sắc lấy nước uống. Cứ ba lít nước lấy nửa lít thuốc và uống ngày ba lần vào các buổi sáng, trưa và buổi chiều tối. Bên cạnh đó kết hợp với cây Ngải cát lồi, đem nướng chín rồi vắt lấy nước và đổ thẳng xuống mũi.

III.Phải làm gì nếu bệnh nhân hen suyễn mắc thêm viêm xoang

Như đã nói, việc cơ địa bệnh nhân phù hợp với cây thuốc là rất quan trọng, bởi có nhiều bài thuốc với người này trị khỏi một cách nhanh chóng nhưng với bệnh nhân khác lại không. Do đó, sự kiên trì, nhẫn nại chữa trị của bệnh nhân cũng đóng một phần quan trọng trong việc có khỏi dứt bệnh hay không.

Đặc biệt, với những người vừa mắc hen suyễn vừa bị viêm xoang, điều quan trọng là người bị xoang phải hết sức kiêng kị, như với nước đá hay đồ ăn lạnh, những thức ăn có mùi tanh, hải sản.

Bệnh nhân không nên làm việc nặng quá sức gây tức ngực dẫn đến khó thở, sẽ rất nguy hiểm. Mùa nóng giữ cơ thể thoáng mát, mùa lạnh giữ ấm, đặc biệt là vùng cổ. Bệnh nhân chú ý tránh việc thường xuyên đi dưới nắng gay gắt.

P/S: Nếu bạn hoặc người thân của bạn đang ngày đêm vật lộn với căn bệnh hen suyễn, thì đây là cơ hội để bạn liên hệ với chúng tôi để sử dụng BÀI THUỐC NAM GIA TRUYỀN HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH HEN SUYỄN

TÌM HIỂU BÀI THUỐC ĐIỀU TRỊ BỆNH HEN SUYỄN

thuoc nam

 

Bạn có thể tìm thấy chúng tôi qua các từ khóa: 

Bệnh hen suyễn, triệu chứng hen suyễn, điều trị bệnh hen suyễn, bệnh hen suyễn mãn tính, bài thuốc trị hen suyễn

Những bài viết liên quan thuốc trị hen suyễn ở trẻ em , điều trị bệnh hen suyễn ở trẻ em, nguyên nhân bệnh hen suyễn , trẻ bị hen suyễn phải làm sao ?,  Người lớn bị hen suyễn rất khổ, trẻ em bị hen suyễn lại càng khó điều trị và khổ hơn người lớn rất nhiều. Vậy nên hãy nhanh chóng điều trị cho bé khi có những dấu hiệu và biểu hiện của bệnh hen suyễn.


Lưu ý: Hiệu quả/Công dụng có thể khác nhau tùy theo thể trạng/cơ địa mỗi người. Do đó, các bạn hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn trị hen suyễn rõ hơnkiểm tra chỉ số kim loại nặng trong cơ thể

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

Bình luận

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Nhận sách phòng hen suyễn

Điền thông tin để nhận sách hen suyễn

Nhận sách phòng hen suyễn

You have Successfully Subscribed!

Gọi tư vấn