Ai trong chúng ta lại không mong muốn mình thật khoẻ mạnh, không thấy mệt mỏi, uể oải chán nản mà lúc nào cũng cảm thấy hưng phấn, tràn đầy năng lượng để làm được nhiều việc, tận hưởng cuộc sống và hạnh phúc cùng gia đình. Thế nhưng với bất kỳ gia đình nào nếu có người bị bệnh hen suyễn dù là người lớn hay nhỏ đều khiến người thân trong gia đình lo lắng và tìm đủ mọi cách để trị bệnh hen suyễn thế nhưng chỉ một số ít người bị bệnh hen tìm được phương pháp chữa bệnh hen suyễn dứt điểm, số còn lại thì cứ bị tái đi tái lại nhiều lần khiến người bệnh rất khó chịu.

Những căn bệnh như hen suyễn đối với người lớn là một nổi khổ còn đối với trẻ em lại còn là một gánh nặng nữa. Vậy nên khi nhận thấy dấu hiệu bệnh hen suyễn ở trẻ em bạn nên kiểm tra  và có những phương pháp điều trị bệnh hen suyễn thích hợp nhất.

thuốc trị bệnh hen suyễn hiệu quả

phương pháp gia truyền chữa bệnh hen suyễn hiệu quả

Ai cũng muốn vậy nhưng không phải ai cũng được như vậy,  trong chúng ta ai cũng rất sợ hãi  bị căn bệnh mãn tính, luôn luôn rình rập mình một cách bất ngờ, khó dự đoán trước như căn bệnh hen suyễn,  nhưng nếu không may mắn vì căn bệnh khó ưa, dai dẳng này lại chọn bạn hay người thân của bạn , tước đoạt của bạn nhiều thứ trong cuộc sống.

Những cơn ho thường xuyên kèm tức ngực khó thở hành hạ bạn mỗi đêm làm người nhà bạn thật sự lo lắng.

Vì bạn phải dùng tân dược hàng ngày nên khi nào trong người bạn  cũng phải thủ sẵn  rất nhiều loại.

thuốc tân dược trị bệnh hen

Bạn đã ngán các loại thuốc tân dược

Bạn đã từng dùng nhiều loại sản phẩm để trị bệnh hen suyễn, nhiều đến nỗi bạn nhớ vanh vách tên và thậm chí cả tác dụng phụ của từng loại đó?

Nhà bạn lúc nào cũng phải để sẳn sàng máy móc, bạn phải cảnh giác liên tục với căn bệnh của mình ngay cả khi ngủ vì bệnh luôn đến bất ngờ không thể nào kiểm soát được.

Điều quan trọng là bây giờ bạn đã không còn tin tưởng đối với bất cứ loại nào rồi vì cứ uống vào bệnh chỉ giảm một thời gian rồi quay trở lại nặng hơn.

bệnh hen suyễn và những hậu quả

Những hậu quả của bệnh hen suyễn

Đối với trẻ em nếu bị hen suyễn thì chiều cao của trẻ sẽ thấp bé hơn so với các bé cùng trang lứa. Vì bệnh hen suyễn làm cho thận bị suy giảm chức năng . Theo Đông y, can chủ cân thận chủ cốt tủy” , do đó khi thận bị ảnh hưởng làm cho trẻ phát triển chậm, xanh xao. Đó là chưa nói đến nếu chẩn đoán bệnh không chính xác thì có thể trẻ sẽ bị cho uống kháng sinh kéo dài thì ảnh hưởng rất lớn đối với quá trình phát triển của bé.

Bệnh hen suyễn còn làm cho trí tuệ của bé phát triển kém. Do khi bị hen suyễn, chức năng của phổi bị suy giảm và hoạt động kém hiệu quả , các đường dẫn khí huyết ảnh hưởng rất lớn, lượng máu đưa lên não cũng yếu hơn làm cho trẻ học hành dễ mất tập trung.

Ngoài ra người bị bệnh hen suyễn nào cũng biết rằng đôi khi ban ngay sức khỏe bình thường nhưng vào ban đêm cứ hễ đặt lưng xuống là đờm lại trào lên, nếu cứ nằm thì không thể nào thở được. Do đó bị mất ngủ triền miên  là một trong những hậu quả của bệnh hen suyễn gây ra.

Cơn hen càng xuất hiện thường xuyên thì càng làm ảnh hưởng lớn đến việc học tập, làm việc cũng nhưng tham gia các hoạt động khác trong xã hội.  Đôi khi hôm nay đang rất khỏe mạnh nhưng bạn vẫn lo lắng một lúc nào đó bệnh đến bất ngờ, lúc nào cũng thủ sẳn “chai xịt” trong tay vì sợ trở tay không kịp với bệnh. Chính những lo lắng như vậy làm chất lượng cuộc sống của bạn giảm đi đáng kể.

chữa lành bệnh hen suyễn bằng thuốc gia truyền

thuốc đắp lòng bàn chân trị hen suyễn

Phương pháp gia truyền trị bệnh hen suyễn dứt điểm

Chính vì vậy bài viết này tôi sẽ chia sẻ đến mọi người một phương pháp vô cùng hiệu quả trong việc điều trị bệnh hen suyễn.

Đây chính là một phương pháp gia truyền trị lành bệnh hen suyễn. Bài thuốc đã được truyền lại cho đến hôm hay là đời thứ 6 trong gia tộc.

Đặc điểm nổi bật nhất của bài thuốc là : bạn không cần nhắm mắt nhắm mũi uống thuốc nữa, công việc duy nhất của bạn là  đắp vào chân mỗi tối trước khi ngủ và sau đó là đi ngủ.

Công việc quá dễ dàng phải không ạ. Đó là cách bạn  kích thích vào các huyệt đạo ở dưới lòng bàn chân trong khi ngủ để giúp bạn chữa bệnh hen suyễn. Nếu là dang uống bạn có thể nghi ngại sợ lờn hay sợ tác dụng phụ của sản phẩm. Nhưng chỉ là đắp ngoài da  nên bạn hoàn toàn không nên lo lắng nhé.

Cách dùng phương pháp này tương tự như cách dùng huyệt đạo để chữa ho. Bạn có thể thử bằng cách: Khi Bạn hay người nhà bạn bị ho, vào ban đêm bạn có thể dùng dầu nóng (hay cao nóng) thoa vào đều vào huyệt Dũng Tuyền trên lòng bàn chân (vị trí của huyệt Dũng Tuyền theo hướng dẫn của hình vẽ bên dưới).

bấm huyệt trị bệnh hen

Bấm huyệt dũng tuyền trị bệnh hen

Hôm nay tôi chia sẽ ra đây hy vọng giúp ích cho những người bệnh hen suyễn đang loay hoay tìm cho mình một phương pháp thích hợp và hiệu quả  để không phải lệ thuộc suốt đời vào những sản phẩm được tổng hợp từ các chất hoá học với nhiều tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Theo cẩm nang về bệnh hen suyễn xuất bản năm 2009 của Nhà xuất bản y học, y học hiện đại hiện chưa có loại thuốc nào có thể chữa bệnh hen phế quản khỏi hoàn toàn; các loại thuốc được sử dụng chỉ chữa triệu chứng cũng như biến chứng nhưng tác dụng phụ lại rất nhiều như các loại thuốc kháng histamin, thuốc long đàm, thuốc ổn định dưỡng bào, oxygen…

Và điều đặc biệt tác giả quyển sách cũng khuyên người bị bệnh hen suyễn nên tự nhận biết các tác nhân gây lên cơn hen suyễn để phòng tránh, đồng thời tập yoga, tập thể dục để tăng cường sức đề kháng chống lại bệnh tật, các loại thuốc dùng để cắt cơn … chứ chưa đưa ra được phương pháp nào trị bệnh hen suyễn thực sự hiệu quả.

bệnh hen phế quản ở trẻ em

Hiện nay các loại Tân dược dùng để hổ trợ điều trị bệnh hen suyễn chủ yếu là thuốc giãn phế quản và chống viêm. Đây là các phương pháp chỉ hổ trợ điều trị triệu chứng gồm dự phòng và để cắt cơn chứ chưa có cách chũa lành  bệnh .

Trong việc chữa bệnh hen phế quản, các sản phẩm dạng hít nhìn chung được ưa chuộng hơn so với các sản phẩm dạng viên nén hoặc dạng lỏng được uống qua đường miệng. Các sản phẩm dạng hít tác động trực tiếp lên bề mặt và cơ của đường hô hấp, nơi mà các triệu chứng của hen phế quản bắt đầu.

Với phương pháp gia truyền chữa bệnh hen suyễn của chúng tôi, sau khoảng 2 tháng sử dụng, thậm chí có thể bạn sẽ quên luôn mình đã từng bị bệnh hen suyễn.

bài thuốc gia truyền trị bệnh hen hiệu quả

Tuệ Tĩnh tác giả của câu nói nổi tiếng “Nam dược trị Nam nhân”. Tức là các dược liệu của người nước Nam dùng chữa bệnh cho người Nam vừa có tác dụng rất tốt vì xuất phát từ thiên nhiên, không qua các khâu chế biến phức tạp. Bên cạnh đó so với tân dược chi phí thấp hơn rất nhiều nhưng hiệu quả lại cao hơn nhiều lần vì phù hợp với khí hậu, cơ địa của người Việt.

Tuy nhiên do thói quen  nên nhiều bạn để đến khi bị lên cơ hen suyễn mới dùng các sản phẩm để giảm các cơn co thắt,  chứ bình thường đôi khi  vì công việc bận rộn bạn không để ý để chữa bệnh hen suyễn dứt điểm trong 1 một lần, để khỏi phập phồng lo lắng bệnh đến với bạn một cách bất ngờ.

Vui sống mà không cần lo lắng điều gì thật tuyệt vời phải không các bạn? Nhất là những căn bệnh bất ngờ , xuất hiện bất cứ lúc nào như bệnh hen suyễn.

Cơ hội chia tay với căn bệnh hen suyễn đã đến. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu ngay phương pháp gia truyền chữa bệnh hen suyễn hiệu quả.

sự hài lòng của người sử dụng phương pháp gia truyền trị bệnh hen của TLĐ

PHAN THI ANH THU

Chị Phan Thị Anh Thư (nhà ở đường Lạc Long Quân, Quận 11, Tp HCM)

Chị bị bệnh hen suyễn đã 3 năm và chữa nhiều loại thuốc nhưng không có kết quả. Sau khi dùng phương pháp này được 2,5 tháng , chị rất vui thông báo với chúng tôi bệnh của chị đã thuyên giảm rất nhiều. Trước đây chị luôn trong tình trạng như có ai bịt mồm bịt mũi mình cả ngày, rất khó thở và không thể làm được việc gì nhiều. Bây giờ đỡ bệnh chị đi ra ngoài nhiều hơn, tham gia nhiều hoạt động bên ngoài hơn để bù lại những ngày tháng chị bị bệnh. (Công dụng của sản phẩm có thể khác biệt tùy theo thể trạng của từng người).

 

ATRAN VAN CUONGnh Trần Văn Cường – chủ cửa hàng kinh doanh HẢI SẢN KHÔ LONG HẢI (nhà ở quận 12, Tp Hồ Chí Minh)

Anh Cường có người thân bị hen suyễn đã 10 năm, đã lờn thuốc và các loại sản phẩm xịt và uống hầu như không có tác dụng nhiều. Sau khi được bạn bè giới thiệu anh đã mua thử 1 tháng cho người nhà của mình. Tuy nhiên sau chỉ một tháng đắp thuốc bệnh tình đã thuyên giảm rất nhiều anh tiếp tục mua thêm tháng thứ 2. Anh nói : Cả gia đình tôi như thở phảo nhẹ nhỏm. Cảm ơn chị.(Công dụng của sản phẩm có thể khác biệt tùy theo thể trạng của từng người).

 

TRINH THI CHUNGChị Trịnh Thị Chung (Chủ cửa hàng đá nướng thức ăn) Nhà ở Tp Nam Định, Tỉnh Nam Định

Cảm ơn phương pháp gia truyền của chị rất nhiều. Bệnh hen suyễn đã làm tôi mất hết niềm tin vào cuộc sống. Chữa bệnh bao nhiêu cũng không lành, tốn bao nhiêu tiền cũng bị tái phát trở lại. Sau khi dùng bài thuốc tôi cảm thấy khỏe lên nhiều. Bình thường khoảng 3-4 ngày tôi lại bị lên cơn hen 1 lần, nhưng hai tuần trở lại đây tôi chưa bị len cơn hen lần nào. Rất tuyệt vời.(Công dụng của sản phẩm có thể khác biệt tùy theo thể trạng của từng người).

 

Nguyen Tan Cong

Anh Nguyễn Tấn Công ( nhân viên bán hàng ở Đắc Lắk)

Tôi thích phương pháp này ở chổ chỉ đắp ở gang bàn chân chứ không phải uống. Tôi có chút chần chứ trước khi dùng  nhưng vì chữa nhiều nơi mà không khỏi và tôi nghỉ chỉ đắp ngoài da thì không hại gì và không để lại tác dụng phụ gì nên cứ dùng thử. Có bệnh thì vái tứ phương. Nhưng chỉ sau một tháng dùng thử cá tác dụng rất tốt nên tôi dùng luôn 2 tháng theo quy trình của bài thuốc đưa ra.(Công dụng của sản phẩm có thể khác biệt tùy theo thể trạng của từng người).

 

Vì phương pháp này phải sử dụng các nguyên liệu rất khó tìm kiếm nên không thể đáp ứng hết nhu cầu của tất cả các bạn. Chúng tôi sẽ ưu tiên giữ lại đối với những bạn có đăng ký  tại đây. Hãy đăng ký vào đây để được bác sỹ gọi điện trực tiếp tư vấn cho bạn

hot line
Liệu trình hỗ trợ điều trị  bệnh của phương pháp gia truyền trị bệnh hen suyễn

Phương pháp gia truyền trị bệnh hen suyễn của chúng tôi trong 3 năm vừa qua hỗ trợ điều trị khoảng trên 2000 trường hợp bệnh nhân. Trong đó 15% số bệnh nhân hỗ trợ ngay trong tháng đầu tiên, 21% bệnh nhân hỗ trợ điều trị trong 1 tháng rưỡi, 6% hỗ trợ điều trị từ 2,5 tháng và còn lại hỗ trợ điều trị trong vòng 2 tháng. 

Chính vì vậy,  quy trình hỗ trợ điều trị hen suyễn trung bình chúng tôi đề nghị cho mỗi bệnh nhân là 2 tháng. Tuy nhiên có những bệnh chia tay  bệnh từ 1 đến 1,5 tháng và có những bệnh nhân chia tay  bệnh từ 2,5 – 3 tháng.

Trong quá trình điều trị cần liên tục bó vào  lòng 2 bàn chân của bệnh nhân vào mỗi  tôi. Việc làm  này giúp kích thích cơ chế tự chữa bệnh của cơ thể bạn. 

Thật ra, cơ thể chúng ta có cơ chế tự chữa bệnh rất tuyệt vời, nhưng do chúng ta không biết cách kích thích “nó” hoạt động nên chúng ta vẫn phải dùng tân dược chữa bệnh hàng ngày.

lợi ích khi dùng phương pháp gia truyền chữa bệnh hen

Hai lợi ích khi sử dụng phương pháp gia truyền này để điều trị bệnh hen suyễn

Thứ nhất: Bạn không cần uống bất cứ loại nào vào cơ thể nên không sợ các tác dụng phụ không mong muốn trên đường tiêu hoá như tổn thương dạ dày, chảy máu đường ruột. Đây là tác dụng phụ không mong muốn kinh điển nhất của các loại sản phẩm dùng đường uống.

Thứ hai: Sau hai tháng điều trị bệnh hen suyễn bằng phương pháp gia truyền của Thanh Long Đường, bạn có thể hoàn toàn chia tay với các loại bệnh hen suyễn, không sợ hãi những cơn hen đến bất ngờ, bạn cũng chẳng cần phải kè kè các loại chai xịt. Đó là giá trị lớn nhất mà chúng tôi mang đến cho bạn.

Theo như chúng tôi được biết, đối với bệnh nhân bị hen suyễn, ngoài những lo lắng của bạn hay gia đình dành cho bạn khi bạn không được yên giấc mỗi đêm thì chi phí điều trị bệnh hen suyễn hàng tháng để hạn chế những cơn hen khoảng 1 triệu đồng /tháng. Đó là chưa kể chi phí và thời gian bạn phải đi lại khám bệnh hàng tuần, chúng tôi cũng rất hiểu bạn phải vất vả như thế nào.

Để hỗ trợ điều trị bệnh hen suyễn bằng phương pháp độc quyền này, bạn chỉ mất  thời gian điều trị trong vòng khoảng 2 tháng đến 3 tháng (tùy tình trạng bệnh nặng hay nhẹ) bạn đã có thể hoàn toàn chi tay với bệnh hen suyễn. Điều này thật tuyệt vời phải không?

Hướng dẫn quy trình giao sản phẩm

1. Đối với bệnh nhân ở tỉnh (ngoài Thành phố Hồ Chí Minh)hướng dẫn đặt mua thuốc chữa bệnh hen suyễn

2. Đối với bệnh nhân ở Thành phố Hồ Chí Minh

Giao hàng tận nhà  trong khu vực Tp Hồ Chí Minh, giao hàng đến nhà mới nhận tiền.

Thông tin tài khoản

1. Ngân hàng Nông Nghiệp và phát triển nông thôn – Chi nhánh Nam Sài Gòn: Tài khoản 61 60 20 50 10 057; chủ tài khoản Trần Thị Thu Hoài.

2. Ngân hàng Vietcombank – chi nhánh Nam Sài Gòn : Tài khoản 0181003414268; chủ Tài khoản Phan Thanh Long.

3. Ngân hàng Đông Á – Chi nhánh quận 7 : Tài khoản 010.358.4555 Chủ tài khoản Phan Thanh Long

4. Ngân hàng Eximbank – Chi nhánh quận 7: Tài khoản 1403.1484.9162.123 Chủ tài khoản Phan Thanh Long.

5. Ngân hàng Techcombank, chi nhánh Lâm Văn Bền: Tài khoản 140.250.164.830.15 chủ tài khoản Trần Thị Thu Hoài.

6. Ngân hàng Đông Á – Chi nhánh quận 7 : Tài khoản 010.358.4555 Chủ tài khoản Phan Thanh Long

7. Ngân Hàng đầu tư phát triển Việt Nam (BIDV) – chi nhánh Tp Hồ Chí Minh; Tài khoản 310.10.00.165.9167; chủ tài khoản Trần Thị Thu Hoài.

Sau khi chuyển khoản xong các bạn vui lòng vào  số 0934.335.467 hoặc 012.19.153.357 để xác nhận. Sau đó chúng tôi sẽ chuyển thuốc đến địa chỉ bạn cung cấp trong thời gian sớm nhất.

CHÚNG TÔI LUÔN SẲN SÀNG PHỤC VỤ BẠN

July 10, 2017

LÀM SAO HẾT BỆNH HEN SUYỄN MÀ KHÔNG CẦN UỐNG BẤT CỨ LOẠI GÌ?

Ai trong chúng ta lại không mong muốn mình thật khoẻ mạnh, không thấy mệt mỏi, uể oải chán nản mà lúc nào cũng cảm thấy […]
May 25, 2017

Cẩn trọng khi hè đến trẻ sẽ lên cơn hen

Ngoài những đợt lạnh cuối năm, mùa hè là thời điểm dễ bị khởi phát hen suyễn nhất. Nguyên nhân chính được xác định là sự […]
May 25, 2017

Bệnh hen suyễn là gì ? Chữa hen suyễn ở đâu tốt

Hen suyễn là gì ? Hen suyễn là một dạng bệnh mà nhiều Tâm lý chung của những người bị hen suyễn chính là e ngại […]
May 22, 2017

Bệnh hen suyễn không chữa sẽ để lại biến chứng gì ?

Hen suyễn (hen phế quản) là căn bệnh về đường hô hấp thường gặp, khó điều trị, dễ tái phát và để lại nhiều biến chứng […]
May 5, 2017

Hỏi đáp bệnh hen suyễn có lây hay không ?

“Chào bác sĩ, gần đây em cảm thấy khó thở, thở khò khè và đau ở lồng ngực, được bác sĩ chẩn đoán là bị hen […]
January 1, 2015

VIÊM XOANG CÓ ẢNH HƯỞNG TỚI NGƯỜI BỆNH HEN SUYỄN ?

VIÊM XOANG CÓ ẢNH HƯỞNG TỚI NGƯỜI BỆNH HEN SUYỄN ? I.Viêm xoang làm bệnh hen suyễn nặng thêm Bệnh hen suyễn luôn khiến người bệnh […]

Nhận sách phòng hen suyễn

Điền thông tin để nhận sách hen suyễn

Nhận sách phòng hen suyễn

You have Successfully Subscribed!

Gọi tư vấn